Tải sách PDF –  Mục tiêu của Thai giáo – phương pháp thực hành giáo dục sớm theo phương pháp Shichida nhằm tập trung truyền tải tình yêu thương của ba mẹ tới thai nhi, hướng tới mọi tầng lớp độc giả.

Quyển sách Thai Giáo Diệu Kỳ viết bởi Tác giả Ko ShichidaMakoto Shichida với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 70.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thai Giáo Diệu Kỳ

✅ Tiêu đề Thai Giáo Diệu Kỳ
✅ Tác giả Ko ShichidaMakoto Shichida
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Ngày phát hành
✅ Định dạng file Thai Giáo Diệu Kỳ .pdf

Tải ebook Thai Giáo Diệu Kỳ pdf

Thai Giáo Diệu Kỳ

Bạn có thể tải sách Thai Giáo Diệu Kỳ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thai Giáo Diệu Kỳ

Mục tiêu của Thai giáo – phương pháp thực hành giáo dục sớm theo phương pháp Shichida nhằm tập trung truyền tải tình yêu thương của ba mẹ tới thai nhi, hướng tới mọi tầng lớp độc giả.

Để độc giả nào cũng có thể tiếp cận được phương pháp giáo dục sớm này, và để đáp ứng nhu cầu, mục đích đa dạng của mọi tầng lớp độc giả, ấn phẩm Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida được ấn hành dưới hai phiên bản: đen trắng, và giới hạn (limitted). Hai phiên bản chỉ khác về hình thức in ấn, còn hàm lượng nội dung, kiến thức vẫn đầy đủ.

“Để sinh con và nuôi con tràn đầy hạnh phúc.”

Những độc giả đang đọc cuốn sách này là những người lần đầu tiên nuôi con, hay cũng có thể là những người đã có kinh nghiệm nuôi con, hoặc là người đang đợi sinh con thứ hai, thứ ba.

Tất cả ba mẹ đều dành cho con tình yêu thương bao la, mong bé con đang lớn nhanh trong bụng mẹ sẽ ra đời an toàn và bé con đã được sinh ra của mình sẽ lớn lên khỏe mạnh. Tuy nhiên, có lẽ đôi khi bạn bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực như là lo lắng, nóng giận hay cáu gắt. Hoặc là từ khi em bé còn trong bụng mẹ, bạn có những cảm xúc tiêu cực và trở nên lo lắng.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Thai Giáo Diệu Kỳ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thai Giáo Diệu Kỳ hiện được bán với giá tham khảo 70.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thai Giáo Diệu Kỳ PDF

Thai Giáo Diệu Kỳ Tác giả Ko ShichidaMakoto Shichida PDF

Tải sách Thai Giáo Diệu Kỳ ebook MOBI

Thai Giáo Diệu Kỳ EPUB

Thai Giáo Diệu Kỳ full

Thai Giáo Diệu Kỳ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *