Tải sách PDF –  Trong hơn 35 năm hành nghề bác sĩ tâm thần học, tôi đã học được một điều quan trọng: rất khó để thay đổi hành vi của con người.Giờ đây, Victoria Boutenko đang thuyết phục tôi điều ngược lại, vì người phụ nữ đặc biệt này đã phát triển …

Quyển sách Thần dược xanh viết bởi Tác giả Ryu Seung-Sun với chủ đề Thần dược xanh và được bán với giá 203.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thần dược xanh

✅ Tiêu đề Thần dược xanh
✅ Tác giả Ryu Seung-Sun
✅ Chủ đề Thần dược xanh
✅ Nhà xuất bản NXB Công Thương
✅ Định dạng file Thần dược xanh .pdf

Tải ebook Thần dược xanh pdf

Thần dược xanh

Bạn có thể tải sách Thần dược xanh PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thần dược xanh

Trong hơn 35 năm hành nghề bác sĩ tâm thần học, tôi đã học được một điều quan trọng: rất khó để thay đổi hành vi của con người.

Giờ đây, Victoria Boutenko đang thuyết phục tôi điều ngược lại, vì người phụ nữ đặc biệt này đã phát triển một chiến lược hỗ trợ những người Mỹ thông thường (những người thích ăn kem, bít tết, khoai tây chiên và pizza), giúp họ hình thành thói quen ăn thực phẩm xanh. Những gì cô đề cập tới trong cuốn sách này về khả năng tự chữa lành của cơ thể khi được cung cấp các dưỡng chất phù hợp không hẳn là mới. Tuy nhiên, Dinh dưỡng xanh (Green for life) là một thành tựu mang tính đột phá vì Boutenko đã biết cách khuyến khích độc giả kích hoạt cơ chế tự nhiên của họ trong việc làm sạch cholesterol, chất béo và các chất độc hại khỏi cơ thể – nhằm cải thiện trước hết là thể chất và sau đó là đời sống tinh thần – cô không chỉ là giảng giải về sự cần thiết trong việc tiêu thụ thực phẩm có nguồn gốc thực vật mà còn giúp độc giả dễ dàng thực hiện theo.

Mua sách Thần dược xanh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thần dược xanh hiện được bán với giá tham khảo 203.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thần dược xanh PDF

Thần dược xanh Tác giả Ryu Seung-Sun PDF

Tải sách Thần dược xanh ebook MOBI

Thần dược xanh EPUB

Thần dược xanh full

Thần dược xanh đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *