Tải sách PDF –  Thước đo thứ 3 để định nghĩa lại thành công trong tương laiTheo thời gian, khái niệm về sự thành công trong xã hội đã thu hẹp lại chỉ còn liên quan đến tiền bạc và quyền lực. Ở điểm này, sự thành công, tiền bạc và quyền lực đã thực sự …

Quyển sách Thành Công Đâu Chỉ Tiền Quyền viết bởi Tác giả Arianna Huffington với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 127.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thành Công Đâu Chỉ Tiền Quyền

✅ Tiêu đề Thành Công Đâu Chỉ Tiền Quyền
✅ Tác giả Arianna Huffington
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Thành Công Đâu Chỉ Tiền Quyền .pdf

Tải ebook Thành Công Đâu Chỉ Tiền Quyền pdf

Thành Công Đâu Chỉ Tiền Quyền

Bạn có thể tải sách Thành Công Đâu Chỉ Tiền Quyền PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thành Công Đâu Chỉ Tiền Quyền

Thước đo thứ 3 để định nghĩa lại thành công trong tương lai

Theo thời gian, khái niệm về sự thành công trong xã hội đã thu hẹp lại chỉ còn liên quan đến tiền bạc và quyền lực. Ở điểm này, sự thành công, tiền bạc và quyền lực đã thực sự trở nên đồng nhất trong tâm trí của nhiều người. Ý tưởng về sự thành công này có thể hiệu quả trong thời gian ngắn, nhưng về lâu về dài, nó sẽ giống như việc bạn có thể giữ thăng bằng trên một chiếc ghế có hai chân trong một khoảng thời gian, nhưng cuối cùng vẫn sẽ ngã nhào. Và hiện tượng những người rất thành công bị lật đổ đang xuất hiện ngày càng nhiều.

Cách chúng ta từng định nghĩa về sự thành công là không đủ. Nó không còn bền vững đối với loài người hoặc xã hội này nữa. Để sống cuộc đời mà chúng ta thực sự mong muốn, chúng ta cần một Thước đo thứ ba của sự thành công, vượt ra ngoài hai thước đo là tiền bạc và quyền lực, nó sẽ bao gồm bốn yếu tố chính: hạnh phúc (well-being), sự thông thái (wisdom), sự kỳ diệu (wonder) và cho đi (giving).

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Thành Công Đâu Chỉ Tiền Quyền bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thành Công Đâu Chỉ Tiền Quyền hiện được bán với giá tham khảo 127.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thành Công Đâu Chỉ Tiền Quyền PDF

Thành Công Đâu Chỉ Tiền Quyền Tác giả Arianna Huffington PDF

Tải sách Thành Công Đâu Chỉ Tiền Quyền ebook MOBI

Thành Công Đâu Chỉ Tiền Quyền EPUB

Thành Công Đâu Chỉ Tiền Quyền full

Thành Công Đâu Chỉ Tiền Quyền đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *