Tải sách PDF –  Thanh Xuân Của Tôi Làm Sao Đây?Thanh xuân là quãng thời gian quý giá trong cuộc đời mỗi người, là giai đoạn đánh dấu sự chuyển tiếp từ niên thiếu đến trưởng thành. Các bạn nữ khi bước vào độ tuổi dậy thì sẽ trở nên xinh đẹp, nữ tính hơn, …

Quyển sách Thanh Xuân Của Tôi Làm Sao Đây? viết bởi Tác giả Lưu Dĩnh với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 106.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thanh Xuân Của Tôi Làm Sao Đây?

✅ Tiêu đề Thanh Xuân Của Tôi Làm Sao Đây?
✅ Tác giả Lưu Dĩnh
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Thanh Hóa
✅ Định dạng file Thanh Xuân Của Tôi Làm Sao Đây? .pdf

Tải ebook Thanh Xuân Của Tôi Làm Sao Đây? pdf

Thanh Xuân Của Tôi Làm Sao Đây?

Bạn có thể tải sách Thanh Xuân Của Tôi Làm Sao Đây? PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thanh Xuân Của Tôi Làm Sao Đây?

Thanh Xuân Của Tôi Làm Sao Đây?

Thanh xuân là quãng thời gian quý giá trong cuộc đời mỗi người, là giai đoạn đánh dấu sự chuyển tiếp từ niên thiếu đến trưởng thành. Các bạn nữ khi bước vào độ tuổi dậy thì sẽ trở nên xinh đẹp, nữ tính hơn, trong lòng cũng tràn đầy mộng mơ và rung động. Tuy nhiên, năm tháng thanh xuân cũng là quãng thời gian nhiều “nguy hiểm”, nó không chỉ có sự phóng khoáng, vui tươi, mà còn có phong ba bão táp, là lúc các bạn cảm thấy mông lung và dễ lạc lối.

THANH XUÂN CỦA TÔI LÀM SAO ĐÂY? dành cho các bậc cha mẹ, thầy cô và các bạn nữ đang độ tuổi dậy thì. Quyển sách sẽ mang đến những phương pháp giúp giải quyết những trở ngại tâm lý mà các bạn gái tuổi dậy thì thường gặp phải trong cuộc sống và trong quá trình trưởng thành, cũng như giúp phụ huynh có cách giáo dục con khoa học hơn.

Hy vọng quyển sách sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực, giúp các bạn nữ tự tin là chính mình và có được cuộc sống tươi đẹp hơn.

Mua sách Thanh Xuân Của Tôi Làm Sao Đây? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thanh Xuân Của Tôi Làm Sao Đây? hiện được bán với giá tham khảo 106.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thanh Xuân Của Tôi Làm Sao Đây? PDF

Thanh Xuân Của Tôi Làm Sao Đây? Tác giả Lưu Dĩnh PDF

Tải sách Thanh Xuân Của Tôi Làm Sao Đây? ebook MOBI

Thanh Xuân Của Tôi Làm Sao Đây? EPUB

Thanh Xuân Của Tôi Làm Sao Đây? full

Thanh Xuân Của Tôi Làm Sao Đây? đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *