Tải sách PDF –  Căng thẳng là một trạng thái không hề dễ chịu có thể ngáng chân bạn bất cứ khi nào trên hành trình học tập, làm việc, kiến tạo tương lai. Nhưng, bạn có từng nghĩ, những “căng thẳng hữu ích” sẽ giúp bạn khai mở năng lực tiềm ẩn, bứt phá tư …

Quyển sách Tháo Gỡ Căng Thẳng Mở Lối Tiềm Năng viết bởi Tác giả Stella Cottrell với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tháo Gỡ Căng Thẳng Mở Lối Tiềm Năng

✅ Tiêu đề Tháo Gỡ Căng Thẳng Mở Lối Tiềm Năng
✅ Tác giả Stella Cottrell
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Tháo Gỡ Căng Thẳng Mở Lối Tiềm Năng .pdf

Tải ebook Tháo Gỡ Căng Thẳng Mở Lối Tiềm Năng pdf

Tháo Gỡ Căng Thẳng Mở Lối Tiềm Năng

Bạn có thể tải sách Tháo Gỡ Căng Thẳng Mở Lối Tiềm Năng PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tháo Gỡ Căng Thẳng Mở Lối Tiềm Năng

Căng thẳng là một trạng thái không hề dễ chịu có thể ngáng chân bạn bất cứ khi nào trên hành trình học tập, làm việc, kiến tạo tương lai. Nhưng, bạn có từng nghĩ, những “căng thẳng hữu ích” sẽ giúp bạn khai mở năng lực tiềm ẩn, bứt phá tư duy và dẫn đường để bạn vươn tới những đỉnh cao mới?

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những đợt căng thẳng ngắn có thể đem lại sức khỏe cũng như hiệu suất tốt hơn nếu ta biết cách tận dụng khả năng tập trung cao độ, nguồn năng lượng dồi dào khi phải đồng hành với chúng. Nhận biết tín hiệu cảnh báo về mức độ căng thẳng của cơ thể, nắm quyền kiểm soát, và sử dụng chúng như một tài sản – đó là những điều mà cuốn sách nhỏ với nhiều ý tưởng lớn này có thể mang đến cho bạn.

Thông qua việc thử nghiệm các phương pháp được gợi ý trong cuốn sách, hãy khiến cho việc quản lý các cảm xúc tiêu cực trở thành một phần tự nhiên trong cuộc sống hằng ngày. Tháo gỡ căng thẳng – Mở lối tiềm năng, ngay khi thiết lập cơ chế đối phó tối ưu tức là bạn đã sẵn sàng nâng cấp chính mình thành một phiên bản tốt-hơn-mỗi-ngày!

Cùng với cuốn sách Lộ trình bạn đi – Tương lai bạn chọn, đây chắc chắn sẽ là bộ đôi “cẩm nang sinh viên” hoàn hảo mà Stella Cottrell dành riêng cho bạn, giúp bạn trở thành một ứng cử viên sáng giá trong tương lai!

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tháo Gỡ Căng Thẳng Mở Lối Tiềm Năng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tháo Gỡ Căng Thẳng Mở Lối Tiềm Năng hiện được bán với giá tham khảo 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tháo Gỡ Căng Thẳng Mở Lối Tiềm Năng PDF

Tháo Gỡ Căng Thẳng Mở Lối Tiềm Năng Tác giả Stella Cottrell PDF

Tải sách Tháo Gỡ Căng Thẳng Mở Lối Tiềm Năng ebook MOBI

Tháo Gỡ Căng Thẳng Mở Lối Tiềm Năng EPUB

Tháo Gỡ Căng Thẳng Mở Lối Tiềm Năng full

Tháo Gỡ Căng Thẳng Mở Lối Tiềm Năng đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *