Tải sách PDF –  Tôi lớn lên trong một căn hộ dành cho người nghèo gồm cha, mẹ sáu anh em trai, ba chị em gái và một vài người con nuôi đủ mọi lứa tuổi. Mẹ tôi tên là Scarlette Hunley, là một người phụ nứ rất tuyệt vời. Gia đình chúng tôi có rất ít tiền bạc, trong …

Quyển sách Thắp Sáng Tâm Hồn – Tình Yêu Bất Diệt viết bởi Tác giả với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 22.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thắp Sáng Tâm Hồn – Tình Yêu Bất Diệt

✅ Tiêu đề Thắp Sáng Tâm Hồn – Tình Yêu Bất Diệt
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Thắp Sáng Tâm Hồn – Tình Yêu Bất Diệt .pdf

Tải ebook Thắp Sáng Tâm Hồn – Tình Yêu Bất Diệt pdf

Thắp Sáng Tâm Hồn - Tình Yêu Bất Diệt

Bạn có thể tải sách Thắp Sáng Tâm Hồn – Tình Yêu Bất Diệt PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thắp Sáng Tâm Hồn – Tình Yêu Bất Diệt

Tôi lớn lên trong một căn hộ dành cho người nghèo gồm cha, mẹ sáu anh em trai, ba chị em gái và một vài người con nuôi đủ mọi lứa tuổi. Mẹ tôi tên là Scarlette Hunley, là một người phụ nứ rất tuyệt vời. Gia đình chúng tôi có rất ít tiền bạc, trong nhà chỉ có vài món đồ dùng thông thường nhưng mọi người rất quan tâm và thương yêu lẫn nhau. Tôi là người ưa hoạt động. Tôi hiểu dù một người có nghèo khổ đến đâu, anh ta vẫn có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Tôi mơ trở thành một ngôi sao thể thao. Năm mươi sáu tuổi, tôi có thể bóp nát một quả bóng chày, ném nó đi với tốc độ chín mươi dặm một giờ, đụng bất cứ vật gì đang chuyển động trên sân. Tôi cũng là người khá may mắn. Huấn luyện viên ở trường trung học của tôi là thầy Ollie Jarvie. Thầy không những tin tưởng vào tôi mà còn dạy tôi tin vào chính mình. Thầy dạy tôi sự khác nhau giữa chuyện mơ ước và biểu lộ niềm tin. Có một chuyện đã thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi:

Dạo đó là mùa hè tôi chuẩn bị bước vào năm cuối cấp ba. Một nửa bạn giới thiẹu cho tôi một việc làm trong hè. Đây chính là dịp để tôi kiếm được tiền để hẹn hò với các cô giá nhưng trên hết là tôi sẽ có tiền để mua một chiếc xe đạp mới, sắm quần áo mới và bắt đầu để dành tiền mua nhà cho mẹ. Viễn cảnh về công việc mùa hè khá hấp dẫn nên tôi như muốn chụp ngay lấy cơ hội này.

Rồi tôi sực nhớ ra là mình phải bỏ tập luyện bóng chày trong hè để đi làm. Vậy là tôi không thông báo cho huấn luyện viên Jarves biết là mình sẽ không chơi nữa. Điều này quả là khó khăn nhưng rồi tôi lại tự động viên mình bằng câu nói cuả me: “If you make your bed, you have to lie in it”.

Lúc hay chuyện, thầy Jarvis nổi xung lên đúng như tôi đã dự đoán. Thầy nói:

Em còn cả đời để làm việc cơ mà.

Những ngày thi đấu của em thì có hạn thôi. Em không thể nào lãng phí chúng được.

Tôi đứng như trời trồng trước mắt thầy. Tôi cố vận óc nghĩ ra những lời lẽ để giải thích cho thầy hiểu tôi làm thầy thất vọng vì tôi muốn mua được nhà cho mẹ và có mòn tiền dằn túi.

Thầy gặng hỏi:

– Con sẽ được bao nhiêu tiền khi làm công việc này, con trai?

Tôi trả lời:

– Dạ, ba đô la và hai mươi lăm xu một giờ

Thầy hỏi:

– Thế một giấc mơ đáng giá có ba đô hai mươi lăm xu một giờ sao?

Câu hỏi giản dị đó đã cho tôi thấy sự khác nhau giữa việc muốn một điều gì đó ngay lập tức và một mục tiêu lâu dài. Mùa hè năm đó, tôi luyện tập thể thao hết mình và trong vòng một năm, tôi đã được đội bóng chày trứ danh Pittsburg Pirates tuyển chọn làm cầu thủ mới với hợp đồng trị giá hai mươi ngàn đô la. Tôi cũng có một học bổng để học bóng bầu dục ở Đại học Arizoma. Học bổng này khiến tôi được học đại học, hai lần được chọn là hậu về xuất sắc nhất nước Mỹ, được chọn ngay vòng đầu vào đội tuyển bóng bầu dục quốc gia. Năm 1984, tôi ký một hợp đồng trị giá 1,7 triệu đô la với đội bóng bầu dục chuyên nghiệp Denver Broncos và mau chóng mua được cho mẹ mình một căn nhà như người hằng mơ ước.

Và kh chỉ có căn nhà, sự nghiệp… tôi còn có được nhiều hơn nữa từ câu nói giản dị của thầy…

Mục lục:

Làm ngay việc đó đi

Thiên thần âm nhạc

Khi con có mặt trên đời

Tấm bưu thiếp

Những mùa hè có cây đậu hoa

Tiếng khóc đêm phục sinh

Giấc mơ đã trở thành sự thật

Một người mẹ đã ra đời

Sự sáng suốt của người mẹ

Tình yêu bất diệt

Bạn đồng hành trong các chuyến đi

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Thắp Sáng Tâm Hồn – Tình Yêu Bất Diệt bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thắp Sáng Tâm Hồn – Tình Yêu Bất Diệt hiện được bán với giá tham khảo 22.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thắp Sáng Tâm Hồn – Tình Yêu Bất Diệt PDF

Thắp Sáng Tâm Hồn – Tình Yêu Bất Diệt Tác giả PDF

Tải sách Thắp Sáng Tâm Hồn – Tình Yêu Bất Diệt ebook MOBI

Thắp Sáng Tâm Hồn – Tình Yêu Bất Diệt EPUB

Thắp Sáng Tâm Hồn – Tình Yêu Bất Diệt full

Thắp Sáng Tâm Hồn – Tình Yêu Bất Diệt đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *