Tải sách PDF –  Tạo dựng quan hệ giống như một cuộc hành trình. Bạn cộng tác với những người đồng hành để hướng tới đích chung và cùng tận hưởng sự thú vị của chuyến đi đó. Vì vậy, tạo dựng quan hệ không phải là việc trao đổi danh thiếp đơn thuần hay …

Quyển sách Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ (Tái Bản 2016) viết bởi Tác giả Steven D’souza với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 59.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ (Tái Bản 2016)

✅ Tiêu đề Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ (Tái Bản 2016)
✅ Tác giả Steven D’souza
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ (Tái Bản 2016) .pdf

Tải ebook Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ (Tái Bản 2016) pdf

Thật Đơn Giản - Tạo Dựng Quan Hệ (Tái Bản 2016)

Bạn có thể tải sách Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ (Tái Bản 2016) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ (Tái Bản 2016)

Tạo dựng quan hệ giống như một cuộc hành trình. Bạn cộng tác với những người đồng hành để hướng tới đích chung và cùng tận hưởng sự thú vị của chuyến đi đó. Vì vậy, tạo dựng quan hệ không phải là việc trao đổi danh thiếp đơn thuần hay tham gia các sự kiện, hội nghị, tiệc tùng… mà nó là cái gì đó thật sự sâu sắc, bổ ích, giúp hỗ trợ, hoàn thiện bản thân chúng ta và bạn bè, người thân, đối tác v.v… trong mọi mặt cuộc sống. Mạng lưới quan hệ của bạn càng rộng bao nhiêu thì nó càng ẩn chứa nhiều tiềm năng và cơ hội bấy nhiêu. Bởi vậy, mỗi chúng ta cần phải sống rộng mở để mọi người và những điều tốt đẹp cũng mở rộng vòng tay với chúng ta.

Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho khả năng để trở thành một người tạo dựng quan hệ cừ khôi. Mặt khác, muốn tạo dựng và duy trì các mối quan hệ bền vững, bạn không chỉ cần giữ liên lạc thường xuyên với mọi người và liên tục phát triển mạng lưới, mà còn cần có phương pháp, kỹ năng hiệu quả.

“Tạo dựng quan hệ” sẽ giúp bạn sở hữu và thành thạo những kỹ năng đó. Qua cuốn sách, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc tạo dựng quan hệ cũng như tìm thấy nhiều lời khuyên bổ ích từ những người tạo dựng quan hệ cừ khôi. Thành quả mà những bậc thầy này đạt được không đến ngẫu nhiên, mà tất cả họ đều đã phải đi qua quá trình luyện tập, trải nghiệm thực tế, và hoàn thiện các kỹ năng lâu dài, bền bỉ. Trong quá trình đó, đôi khi họ cũng mắc sai lầm và vấp phải sự từ chối, song cuối cùng họ vẫn đạt được mục đích và hỗ trợ người khác cùng đi đến đích. Nếu thực hành theo những công cụ và kỹ năng được đề cập trong “Tạo dựng quan hệ”, bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra. Đồng thời, với lòng kiên trì, luyện tập chăm chỉ, khi cơ hội đến, bạn sẽ gặt hái được thành công trong cuộc sống và công việc.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ (Tái Bản 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ (Tái Bản 2016) hiện được bán với giá tham khảo 59.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ (Tái Bản 2016) PDF

Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ (Tái Bản 2016) Tác giả Steven D’souza PDF

Tải sách Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ (Tái Bản 2016) ebook MOBI

Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ (Tái Bản 2016) EPUB

Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ (Tái Bản 2016) full

Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ (Tái Bản 2016) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *