Tải sách PDF –  Mặc dù chưa có số liệu chính thức trên cả nước nhưng số liệu tại Bệnh viện Nhi Trung ương cho thấy: năm 2009 có 1.752 bệnh nhi tự kỷ (trước đó năm 2008 chỉ là 936 trẻ). Theo ước tính, nước ta có hơn 200.000 người mắc phải hội chứng này. Từ số …

Quyển sách Thấu Hiểu & Hỗ Trợ Trẻ Tự Kỷ viết bởi Tác giả BS. Lâm Hiếu MinhTS. Phạm Toàn với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 74.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thấu Hiểu & Hỗ Trợ Trẻ Tự Kỷ

✅ Tiêu đề Thấu Hiểu & Hỗ Trợ Trẻ Tự Kỷ
✅ Tác giả BS. Lâm Hiếu MinhTS. Phạm Toàn
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Thấu Hiểu & Hỗ Trợ Trẻ Tự Kỷ .pdf

Tải ebook Thấu Hiểu & Hỗ Trợ Trẻ Tự Kỷ pdf

Thấu Hiểu & Hỗ Trợ Trẻ Tự Kỷ

Bạn có thể tải sách Thấu Hiểu & Hỗ Trợ Trẻ Tự Kỷ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thấu Hiểu & Hỗ Trợ Trẻ Tự Kỷ

Mặc dù chưa có số liệu chính thức trên cả nước nhưng số liệu tại Bệnh viện Nhi Trung ương cho thấy: năm 2009 có 1.752 bệnh nhi tự kỷ (trước đó năm 2008 chỉ là 936 trẻ). Theo ước tính, nước ta có hơn 200.000 người mắc phải hội chứng này. Từ số liệu này, có thể thấy số lượng trẻ tự kỷ có xu hướng ngày một tăng cao. Trong khi đó, với không ít người Việt hiện nay vẫn còn xa lạ với căn bệnh tự kỷ ở trẻ và thường bị nhầm lẫn với những bệnh khác như: thiểu năng trí tuệ, down, thần kinh. Nhiều bậc phụ huynh thường mang tâm lý khó chấp nhận và giấu giếm mọi người xung quanh. Điều đó khiến việc điều trị gặp nhiều khó khăn và không hiệu quả. 

Bằng kinh nghiệm từ rất nhiều năm làm việc với trẻ tự kỷ cùng sự hiểu biết về toàn cảnh căn bệnh này trên thế giới cũng như những đặc thù tại Việt Nam của các tác giả, chúng tôi mong muốn đem đến cho bạn đọc Việt Nam một quyển sách đầy đủ, toàn diện, gần gũi và có giá trị nhất tính đến nay về vấn đề trẻ tự kỷ. Những kiến thức này không chỉ hữu ích với các bậc cha mẹ, các giáo viên và người đang chăm sóc trẻ tự kỷ, mà còn với các bác sĩ, chuyên viên tâm lý đang từng ngày đồng hành và mang đến sự tiến bộ cho các em.

Cuốn sách gồm 5 phần chính: 

  • Phần 1: Tổng quan về bệnh tự kỷ 
  • Phần 2: Chẩn đoán và phân loại bệnh tự kỷ 
  • Phần 3: Giải mã để thấu hiểu trẻ tự kỷ 
  • Phần 4: Các quan niệm và kỹ thuật điều trị bệnh tự kỷ 
  • Phần 5: Thực hành điều trị bệnh tự kỷ 

Trong đó, phần quan trọng và cũng là phần được mong đợi nhất chính là Phần 5 – Thực hành điều trị bệnh tự kỷ. Trong phần này, không chỉ có các kỹ thuật điều trị, kỹ thuật huấn luyện trẻ tự kỷ về khả năng chú ý, về ngôn ngữ, về động cơ phát triển… mà những người thực hiện cuốn sách còn đưa ra những thông tin và hướng dẫn về người điều trị trực tiếp cho trẻ là cha mẹ hay người chăm sóc, bác sĩ chuyên khoa tâm thần, nhà tư vấn tâm lý, các thầy cô giáo… Bởi vì việc có một thái độ đúng đắn với trẻ tự kỷ bao giờ cũng là điều vô cùng quan trọng. 

Nuôi dạy trẻ là một công việc vô cùng khó khăn, nuôi dạy trẻ tự kỷ lại càng khó khăn gấp bội và cần rất nhiều tình yêu thương, sự kiên nhẫn dành cho trẻ. Chúng tôi hy vọng, với Thấu hiểu và hỗ trợ trẻ tự kỷ – được xem là cuốn cẩm nang đầu tiên dành cho các cha mẹ có con bị tự kỷ cũng như tất cả những ai quan tâm đến căn bệnh này, chúng ta sẽ có được những kiến thức bổ ích, để có thể điều trị kịp thời và góp phần nuôi dạy con em mình tốt hơn.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Thấu Hiểu & Hỗ Trợ Trẻ Tự Kỷ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thấu Hiểu & Hỗ Trợ Trẻ Tự Kỷ hiện được bán với giá tham khảo 74.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thấu Hiểu & Hỗ Trợ Trẻ Tự Kỷ PDF

Thấu Hiểu & Hỗ Trợ Trẻ Tự Kỷ Tác giả BS. Lâm Hiếu MinhTS. Phạm Toàn PDF

Tải sách Thấu Hiểu & Hỗ Trợ Trẻ Tự Kỷ ebook MOBI

Thấu Hiểu & Hỗ Trợ Trẻ Tự Kỷ EPUB

Thấu Hiểu & Hỗ Trợ Trẻ Tự Kỷ full

Thấu Hiểu & Hỗ Trợ Trẻ Tự Kỷ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *