Tải sách PDF –  THẤU HIỂU HƠN CẢ YÊU  – Cuốn sách giúp bạn kiểm soát nỗi sợ, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình!!!  Bạn đã bao giờ tự hỏi, tại sao các mối quan hệ của mình lại luôn đầy những vướng mắc, bất hòa, cảm giác bất lực, nhạy cảm và lo …

Quyển sách Thấu Hiểu Hơn Cả Yêu viết bởi Tác giả Tùng Phi Tòng với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 102.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thấu Hiểu Hơn Cả Yêu

✅ Tiêu đề Thấu Hiểu Hơn Cả Yêu
✅ Tác giả Tùng Phi Tòng
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Thấu Hiểu Hơn Cả Yêu .pdf

Tải ebook Thấu Hiểu Hơn Cả Yêu pdf

Thấu Hiểu Hơn Cả Yêu

Bạn có thể tải sách Thấu Hiểu Hơn Cả Yêu PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thấu Hiểu Hơn Cả Yêu

THẤU HIỂU HƠN CẢ YÊU  – Cuốn sách giúp bạn kiểm soát nỗi sợ, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình!!! 

Bạn đã bao giờ tự hỏi, tại sao các mối quan hệ của mình lại luôn đầy những vướng mắc, bất hòa, cảm giác bất lực, nhạy cảm và lo sợ bị bỏ rơi?  Dù là mối quan hệ với chính mình, hay với người khác, tất cả đều khó tìm được sự cân bằng? 

Suy cho cùng tất cả những nỗi đau trong chuyện tình cảm đều bắt nguồn từ việc thiếu sự thấu hiểu cho chính bản thân bạn và người khác. 

Cuốn sách “Thấu hiểu hơn cả yêu” của Thạc sĩ Tâm lý học Tùng Phi Tòng – một trong 50 người trẻ tuổi có ảnh hưởng đến Tâm lý học Trung Quốc sẽ giúp bạn tìm ra được những lời giải đáp, học cách thấu hiểu người khác và thấu hiểu chính bản thân mình.

“Tại sao anh ta rất tốt nhưng chúng ta không thuộc về nhau?” “Vì sao người khác phủ định lại khiến bạn tổn thương?” “Cuộc sống có cần đến những chiếc mặt nạ hay không?” Từ những trường hợp cụ thể, vận dụng kiến thức chuyên môn của mình tác giả đã chỉ ra những vết thương, sự hiểu lầm, bế tắc trong lòng người đọc, dùng câu chữ làm liều thuốc chữa lành, để mỗi người tự phát hiện và sửa chữa nỗi đau của chính mình.

Chúng ta luôn đòi hỏi bản thân phải hoàn hảo cũng bởi đó mà bỏ lỡ tình yêu, đánh mất nhiều mối quan hệ xã hội. Gặp được tình yêu không phải là khó, cái khó là trong tình yêu đấy có sự thấu hiểu. Hy vọng cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn sự thức tỉnh và giác ngộ trong các mối quan hệ và chính bản thân mình. 

Mua sách Thấu Hiểu Hơn Cả Yêu bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thấu Hiểu Hơn Cả Yêu hiện được bán với giá tham khảo 102.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thấu Hiểu Hơn Cả Yêu PDF

Thấu Hiểu Hơn Cả Yêu Tác giả Tùng Phi Tòng PDF

Tải sách Thấu Hiểu Hơn Cả Yêu ebook MOBI

Thấu Hiểu Hơn Cả Yêu EPUB

Thấu Hiểu Hơn Cả Yêu full

Thấu Hiểu Hơn Cả Yêu đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *