Tải sách PDF –  Bạn muốn có một đứa con không có thái độ mè nheo? Không có hành vi khiến bạn phải bẽ mặt ở cửa hàng tạp hóa, hay phải giả vờ như không phải là phụ huynh của con mình? Bạn muốn có một đứa con có tính cách tốt chứ không phải là cá tính trời …

Quyển sách Thay Đổi Con Bạn Trong 5 Ngày viết bởi Tác giả Kevin Leman với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 79.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thay Đổi Con Bạn Trong 5 Ngày

✅ Tiêu đề Thay Đổi Con Bạn Trong 5 Ngày
✅ Tác giả Kevin Leman
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Thay Đổi Con Bạn Trong 5 Ngày .pdf

Tải ebook Thay Đổi Con Bạn Trong 5 Ngày pdf

Thay Đổi Con Bạn Trong 5 Ngày

Bạn có thể tải sách Thay Đổi Con Bạn Trong 5 Ngày PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thay Đổi Con Bạn Trong 5 Ngày

Bạn muốn có một đứa con không có thái độ mè nheo? Không có hành vi khiến bạn phải bẽ mặt ở cửa hàng tạp hóa, hay phải giả vờ như không phải là phụ huynh của con mình? Bạn muốn có một đứa con có tính cách tốt chứ không phải là cá tính trời ơi? Nếu bạn đã phát ngấy chuyện phải thường xuyên đụng độ với lũ trẻ nhà bạn, thì đây chính là lúc bạn cần làm theo những hướng dẫn trong cuốn sách này, bạn sẽ có một đứa con mới vào thứ Sáu! Xin cam đoan với bạn như vậy đấy.

Thay đổi con bạn trong 5 ngày là một kế hoạch 5 ngày: từ thứ Hai đến thứ sáu – rất hiệu quả! Tiến sĩ Kevin Leman, tác giả best-seller do Thời báo New York bình chọn là một nhà tâm lý học nổi tiếng thế giới, sẽ giúp bạn thực hiện điều ấy. Chẳng phải đó là phép lạ bạn mong mỏi từ lâu hay sao?

Bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Tất cả những gì bạn cần là quyết định đứng lên và sẵn sàng xắn tay vào cuộc. Bạn muốn có một đứa con ngoan? Muốn là một ông bố hay bà mẹ tuyệt vời? Thế thì hãy chấp nhận một cuộc thử thách 5 ngày. Một ngày nào đó, con của bạn sẽ biết ơn bạn về điều này.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Thay Đổi Con Bạn Trong 5 Ngày bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thay Đổi Con Bạn Trong 5 Ngày hiện được bán với giá tham khảo 79.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thay Đổi Con Bạn Trong 5 Ngày PDF

Thay Đổi Con Bạn Trong 5 Ngày Tác giả Kevin Leman PDF

Tải sách Thay Đổi Con Bạn Trong 5 Ngày ebook MOBI

Thay Đổi Con Bạn Trong 5 Ngày EPUB

Thay Đổi Con Bạn Trong 5 Ngày full

Thay Đổi Con Bạn Trong 5 Ngày đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *