Tải sách PDF –  “Tôi đã không chủ định cho ra đời những đứa con tinh thần này nhưng cuối cùng chúng cũng lần lượt có mặt trên đời này như thể là số phận của chúng đã được định đoạt…” (Tác giả Hoàng Yến)Bắt đẩu từ niềm đam mê nghệ thuật, tác giả …

Quyển sách The Best Dad Ever Through Food Art viết bởi Tác giả Hoàng Yến với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 178.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách The Best Dad Ever Through Food Art

✅ Tiêu đề The Best Dad Ever Through Food Art
✅ Tác giả Hoàng Yến
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Ngày phát hành
✅ Định dạng file The Best Dad Ever Through Food Art .pdf

Tải ebook The Best Dad Ever Through Food Art pdf

The Best Dad Ever Through Food Art

Bạn có thể tải sách The Best Dad Ever Through Food Art PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu The Best Dad Ever Through Food Art

“Tôi đã không chủ định cho ra đời những đứa con tinh thần này nhưng cuối cùng chúng cũng lần lượt có mặt trên đời này như thể là số phận của chúng đã được định đoạt…” (Tác giả Hoàng Yến)

Bắt đẩu từ niềm đam mê nghệ thuật, tác giả đã chia sẻ những bức tranh tự làm bằng thức ăn trên mạng xã hội Instagram và ngay lập tức được sự đón nhận của đông đảo bạn bè ở khắp nơi trên thế giới. Những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo và độc đáo, truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa đã chạm vào trái tim của bất kỳ ai xem chúng. Ý tưởng làm sách đến từ cô Alexandra người Đức khi mà hằng đêm các con của cô ấy cứ đòi mẹ mở tài khoản “yentoodart” của tác giả để xem tranh và “đọc” cho chúng nghe như là những câu chuyện trước giờ đi ngủ.

Quả thật, dưới bàn tay tài hoa và sự sáng tạo đầy kinh ngạc của tác giả Hoàng Yến, thức ăn hằng ngày đã được diễn đạt như là ngôn ngữ hội họa, kết nối trái tim với trái tim bất chấp ngôn ngữ, văn hoá và màu da.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách The Best Dad Ever Through Food Art bản quyền ở đâu.

Quyển sách The Best Dad Ever Through Food Art hiện được bán với giá tham khảo 178.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download The Best Dad Ever Through Food Art PDF

The Best Dad Ever Through Food Art Tác giả Hoàng Yến PDF

Tải sách The Best Dad Ever Through Food Art ebook MOBI

The Best Dad Ever Through Food Art EPUB

The Best Dad Ever Through Food Art full

The Best Dad Ever Through Food Art đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *