Tải sách PDF –  Thì Thầm Chuyện Tân Hôn: Trên thế giới có một số quốc gia, như Nhật Bản thiết lập hẳn một trường học dành cho hôn nhân. Nam nữ thanh niên chuẩn bị kết hôn bắt buộc phải hoàn thành khoá học theo quy định, mới có thể hoàn thành thủ tục kết …

Quyển sách Thì Thầm Chuyện Tân Hôn viết bởi Tác giả Quỳnh Phương với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 25.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thì Thầm Chuyện Tân Hôn

✅ Tiêu đề Thì Thầm Chuyện Tân Hôn
✅ Tác giả Quỳnh Phương
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Thì Thầm Chuyện Tân Hôn .pdf

Tải ebook Thì Thầm Chuyện Tân Hôn pdf

Thì Thầm Chuyện Tân Hôn

Bạn có thể tải sách Thì Thầm Chuyện Tân Hôn PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thì Thầm Chuyện Tân Hôn

Thì Thầm Chuyện Tân Hôn:
Trên thế giới có một số quốc gia, như Nhật Bản thiết lập hẳn một trường học dành cho hôn nhân. Nam nữ thanh niên chuẩn bị kết hôn bắt buộc phải hoàn thành khoá học theo quy định, mới có thể hoàn thành thủ tục kết hôn. Các nhà xã hội học, các nhà tâm lý học cho rằng, nội dung giáo dục tình dục hôn nhân bao gồm 8 phương diện: nhận biết tính chất của hôn nhân; hiểu rõ yêu cầu của cuộc sống hôn nhân; xây dựng giá trị mong muốn đối với đối phương; nhận thức đúng đắn về sự khác nhau giữa vợ và chồng trong cuộc sống tình dục; thích ứng với tính cách và thói quen sinh hoạt của đối phương; có được cuộc sống tình dục hôn nhân tốt đẹp; hiểu rõ những vấn đề có liên quan tới tránh thai, sinh sản, tình dục lành mạnh, và phòng tránh những căn bệnh tình dục.
Hôn nhân là sự khởi đầu của một cuộc sống mới, đồng thời cũng là sự bắt đầu cuộc sống tình dục của con người.
Cuộc sống tình dục là sự sinh sôi của con người, duy trì giống nòi chủng tộc. Cuộc sống sinh hoạt tình dục của vợ chồng, không chỉ dừng lại ở sự hoà hợp trong gia đình, sức khoẻ của đôi bên, sinh sản tốt, mà còn liên quan tới sự ổn định của xã hội, thịnh suy của dân tộc, phát triển của nhân loại.
Đối với những người mới kết hôn, bên cạnh việc xây dựng một gia đình mới, cuộc sống tình dục mặc dù không phải ở vị trí số một nhưng nó lại vô cùng quan trọng, cũng giống như việc ăn cơm hay uống nước hàng ngày. Nhưng, dưới sự ảnh hưởng của tư tưởng phong kiến lâu dài, những vấn đề liên quan tới cuộc sống tình dục hôn nhân trong nhận thức của mọi người có rất nhiều sai lầm. Có người cho rằng, cuộc sống tình dục của vợ chồng mới cưới là không cần thiết, thậm chí có người còn cho rằng, việc truyền thụ và giáo dục ý thức tình dục là việc hạ lưu. Do những nhận thức không đúng đắn này, đã khiến cho rất nhiều vợ chồng mới cưới thiếu hiểu biết về tình dục. Nhất là trong thời gian mới cưới, tinh thần luôn căng thẳng, tâm lý lại sợ hãi khiến cho việc sinh hoạt chăn gối không hoà hợp, thậm chí xảy ra nhiều chuyện nực cười cũng không phải là chuyện lạ. Tân hôn là sự mật ngọt, là thánh thiện, nhưng thiếu hiểu biết về quan hệ tình dục lành mạnh sẽ thường xuyên đem lại phiền muộn trong quan hệ vợ chồng, thậm chí tạo nên hậu quả nghiêm trọng và bất hạnh.
Cuộc sống tình dục hoà hợp có thể khiến cho tinh thần con người luôn vui vẻ, tin tưởng ở tương lai, yêu thương gia đình, hiểu biết sâu sắc về hạnh phúc. Điều quan trọng nhất là có thể bảo đảm được sức khoẻ. Từ đó có thể thấy rằng, giáo dục tình dục hôn nhân rất được coi trọng. Quyển sách này đã đưa ra rất nhiều tình huống, trường hợp khác nhau, giảng giải một cách tỉ mỉ những vấn đề mà trên thực tế, tất cả các cặp vợ chồng mới cưới, hoặc sắp kết hôn đều quan tâm, la tài liệu không thể thiếu đối với giáo dục trước hôn nhân.
Mục Lục:
Lời mở đầu
Phần 1: Kiểm tra sức khoẻ trước khi kết hôn
Phần 2: Thường thức hôn nhân
Phần 3: Thai nghén
Phần 4: Khó xử trong hôn nhân
Phần 5: Đêm tân hôn
Phần 6: Sức khoẻ tình dục
Phần 7: Phòng tránh bệnh tật
Phần 8: Phòng tránh thai.
Mời bạn đón đọc.

Mua sách Thì Thầm Chuyện Tân Hôn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thì Thầm Chuyện Tân Hôn hiện được bán với giá tham khảo 25.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thì Thầm Chuyện Tân Hôn PDF

Thì Thầm Chuyện Tân Hôn Tác giả Quỳnh Phương PDF

Tải sách Thì Thầm Chuyện Tân Hôn ebook MOBI

Thì Thầm Chuyện Tân Hôn EPUB

Thì Thầm Chuyện Tân Hôn full

Thì Thầm Chuyện Tân Hôn đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *