Tải sách PDF –  Mẹ và Kê tâm sự với nhau từ khi Kê còn chưa biết nói. Chúng tớ “tám” với nhau bằng ánh mắt, nụ cười, thậm chí qua tiếng khóc nức nở hay thút thít của Kê. Mỗi lần chỉ cho Kê một vật gì là mẹ Anh lại mô tả rất chi tiết về sự vật, hiện …

Quyển sách Thì Thầm Mẹ, Thì Thầm Bé viết bởi Tác giả Hà Việt Anh & Kê với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 48.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thì Thầm Mẹ, Thì Thầm Bé

✅ Tiêu đề Thì Thầm Mẹ, Thì Thầm Bé
✅ Tác giả Hà Việt Anh & Kê
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Ngày phát hành
✅ Định dạng file Thì Thầm Mẹ, Thì Thầm Bé .pdf

Tải ebook Thì Thầm Mẹ, Thì Thầm Bé pdf

Thì Thầm Mẹ, Thì Thầm Bé

Bạn có thể tải sách Thì Thầm Mẹ, Thì Thầm Bé PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thì Thầm Mẹ, Thì Thầm Bé

Mẹ và Kê tâm sự với nhau từ khi Kê còn chưa biết nói. Chúng tớ “tám” với nhau bằng ánh mắt, nụ cười, thậm chí qua tiếng khóc nức nở hay thút thít của Kê. Mỗi lần chỉ cho Kê một vật gì là mẹ Anh lại mô tả rất chi tiết về sự vật, hiện tượng đó cho Kê, dù có thể Kê chưa hiểu hết được, dù đó là một bông hoa, món đồ chơi, hay cơn mưa rào bất chợt. Nhưng mẹ Anh tin rằng cách dùng từ, dùng câu dài đầy đủ các thành phẩn của mẹ sẽ giúp Kê phát triển ngôn ngữ một cách hiệu quả và tích cực.

Dù biết nói muộn hơn mẹ (tháng thứ 9), muộn hơn anh Din (tháng thứ 11), nhưng khi bắt đầu biết nói ở tháng thứ 15 thì Kê nói nguyên cả câu dài, đầy đủ chủ ngữ, vị ngữ và các thành phần phụ. Sau này khi đi học mẫu giáo hay tiểu học Kê luôn là người “hoạt ngôn” và lắm “lí luận” nhất lớp, thường xuyên đảm nhận vai trò dẫn chương trình trong các sự kiện của lớp, của trường.

Khi tâm sự với Kê dù là kể chuyện vui hay buồn, hay nhắc nhở, phê bình Kê, mẹ Anh đều cố gắng dùng ái ngữ – những lời ngọt ngào, nhẹ nhàng để Kê dễ hiểu, dễ chấp nhận những lời góp ý, dạy dỗ của mẹ mà hoan hỉ nhận lỗi và sửa đổi.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Thì Thầm Mẹ, Thì Thầm Bé bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thì Thầm Mẹ, Thì Thầm Bé hiện được bán với giá tham khảo 48.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thì Thầm Mẹ, Thì Thầm Bé PDF

Thì Thầm Mẹ, Thì Thầm Bé Tác giả Hà Việt Anh & Kê PDF

Tải sách Thì Thầm Mẹ, Thì Thầm Bé ebook MOBI

Thì Thầm Mẹ, Thì Thầm Bé EPUB

Thì Thầm Mẹ, Thì Thầm Bé full

Thì Thầm Mẹ, Thì Thầm Bé đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *