Tải sách PDF –  Có lẽ chúng ta đang chứng kiến sự phục sinh đáng kinh ngạc của hiện tượng làm nhục công cộng, khi trong thời đại của Internet, chưa bao giờ con người lại bị lăng nhục nhanh, nhiều và dễ dàng đến thế! Những câu chuyện thời sự nóng bỏng …

Quyển sách Thiện, Ác Và Smart Phone (Tái Bản 2020) viết bởi Tác giả Đặng Hoàng Giang với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 89.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thiện, Ác Và Smart Phone (Tái Bản 2020)

✅ Tiêu đề Thiện, Ác Và Smart Phone (Tái Bản 2020)
✅ Tác giả Đặng Hoàng Giang
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản Nxb Hội Nhà Văn
✅ Định dạng file Thiện, Ác Và Smart Phone (Tái Bản 2020) .pdf

Tải ebook Thiện, Ác Và Smart Phone (Tái Bản 2020) pdf

Thiện, Ác Và Smart Phone (Tái Bản 2020)

Bạn có thể tải sách Thiện, Ác Và Smart Phone (Tái Bản 2020) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thiện, Ác Và Smart Phone (Tái Bản 2020)

Có lẽ chúng ta đang chứng kiến sự phục sinh đáng kinh ngạc của hiện tượng làm nhục công cộng, khi trong thời đại của Internet, chưa bao giờ con người lại bị lăng nhục nhanh, nhiều và dễ dàng đến thế! Những câu chuyện thời sự nóng bỏng trong Thiện, Ác và Smartphone của Đặng Hoàng Giang đã phác họa sắc nét bức chân dung của văn hóa làm nhục thời mạng xã hội, với toàn bộ sự xấu xí và sức phá hủy của nó. Cùng những phân tích thấu đáo buộc chúng ta phải đối diện chính bản thân mình, và giật mình nhận ra đôi khi bản thân cũng đang góp phần tạo ra bức tranh chung đó…

Không dừng lại ở đó, tác giả tìm ra con đường thoát bằng sức mạnh của sự điềm tĩnh, vững vàng và trắc ẩn. Để ý thức rằng đằng sau những avatar ảo là con người thật, rằng mỗi nút like có thể là một ngọn roi góp vào cuộc hành hình tập thể. Để phê bình mà không mạt sát, lên án nhưng không lăng nhục. Để trong khi thượng tôn pháp luật vẫn trân trọng nhân phẩm con người. Để thấu cảm, khoan dung và tha thứ. Để hướng tới một xã hội của công lý, phục hồi và hàn gắn, thay vì của trừng phạt tàn khốc.

Giàu chất thời sự nhưng mang ý nghĩa vững bền, chạm tới từng góc khuất trong tâm can mỗi người nhưng đồng thời bao quát cả xã hội, cuốn sách mang tính xây dựng và tinh thần nhân văn sâu sắc.

Hãy đặt smartphone  xuống và đọc cuốn sách này!

Mời bạn đón đọc!

Mua sách Thiện, Ác Và Smart Phone (Tái Bản 2020) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thiện, Ác Và Smart Phone (Tái Bản 2020) hiện được bán với giá tham khảo 89.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thiện, Ác Và Smart Phone (Tái Bản 2020) PDF

Thiện, Ác Và Smart Phone (Tái Bản 2020) Tác giả Đặng Hoàng Giang PDF

Tải sách Thiện, Ác Và Smart Phone (Tái Bản 2020) ebook MOBI

Thiện, Ác Và Smart Phone (Tái Bản 2020) EPUB

Thiện, Ác Và Smart Phone (Tái Bản 2020) full

Thiện, Ác Và Smart Phone (Tái Bản 2020) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *