Tải sách PDF –  Hỡi những con người đang oằn mình trong cuộc sống, bạn biết gì về thế giới của mình? Là vô vàn thứ lý thuyết được các bậc vĩ nhân kiểm chứng, là luật lệ, là cả nghìn thứ sự thật bọc trong cái lốt hiển nhiên, hay những triết lý cứng nhắc …

Quyển sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021) viết bởi Tác giả Cao Minh với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 152.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021)

✅ Tiêu đề Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021)
✅ Tác giả Cao Minh
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021) .pdf

Tải ebook Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021) pdf

Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021)

Bạn có thể tải sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021)

Hỡi những con người đang oằn mình trong cuộc sống, bạn biết gì về thế giới của mình? Là vô vàn thứ lý thuyết được các bậc vĩ nhân kiểm chứng, là luật lệ, là cả nghìn thứ sự thật bọc trong cái lốt hiển nhiên, hay những triết lý cứng nhắc của cuộc đời?

Lại đây, vượt qua thứ nhận thức tẻ nhạt bị đóng kín bằng con mắt trần gian, khai mở toàn bộ suy nghĩ, để dòng máu trong bạn sục sôi trước những điều kỳ vĩ, phá vỡ mọi quy tắc. Thế giới sẽ gọi bạn là kẻ điên, nhưng vậy thì có sao? Ranh giới duy nhất giữa kẻ điên và thiên tài chẳng qua là một sợi chỉ mỏng manh: Thiên tài chứng minh được thế giới của mình, còn kẻ điên chưa kịp làm điều đó. Chọn trở thành một kẻ điên để vẫy vùng giữa nhân gian loạn thế hay khóa hết chúng lại, sống mãi một cuộc đời bình thường khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn?

Thiên tài bên trái, kẻ điên bên phảilà cuốn sách dành cho những người điên rồ, những kẻ gây rối, những người chống đối, những mảnh ghép hình tròn trong những ô vuông không vừa vặn… những người nhìn mọi thứ khác biệt, không quan tâm đến quy tắc. Bạn có thể đồng ý, có thể phản đối, có thể vinh danh hay lăng mạ họ, nhưng điều duy nhất bạn không thể làm là phủ nhận sự tồn tại của họ. Đó là những người luôn tạo ra sự thay đổi trong khi hầu hết con người chỉ sống rập khuôn như một cái máy. Đa số đều nghĩ họ thật điên rồ nhưng nếu nhìn ở góc khác, ta lại thấy họ thiên tài. Bởi chỉ những người đủ điên nghĩ rằng họ có thể thay đổi thế giới mới là những người làm được điều đó. 

Chào mừng đến với thế giới của những kẻ điên.

Mua sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021) hiện được bán với giá tham khảo 152.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021) PDF

Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021) Tác giả Cao Minh PDF

Tải sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021) ebook MOBI

Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021) EPUB

Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021) full

Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *