Tải sách PDF –  Thiết Kế Vườn Theo Thuật Phong Thủy:Thuật phong thủy là một phương pháp bố trí một sinh lực vô hình có lợi cho sức khoẻ. Sinh lực này, người Trung Quốc gọi là khí, được cho là một nguồn lực chi phối vạn vật, được tạo ra bởi sự cân bằng …

Quyển sách Thiết Kế Vườn Theo Thuật Phong Thủy viết bởi Tác giả Robert Dixon với chủ đề Nhà ở, vật nuôi và được bán với giá 14.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thiết Kế Vườn Theo Thuật Phong Thủy

✅ Tiêu đề Thiết Kế Vườn Theo Thuật Phong Thủy
✅ Tác giả Robert Dixon
✅ Chủ đề Nhà ở, vật nuôi
✅ Nhà xuất bản Nxb Hải Phòng
✅ Định dạng file Thiết Kế Vườn Theo Thuật Phong Thủy .pdf

Tải ebook Thiết Kế Vườn Theo Thuật Phong Thủy pdf

Thiết Kế Vườn Theo Thuật Phong Thủy

Bạn có thể tải sách Thiết Kế Vườn Theo Thuật Phong Thủy PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thiết Kế Vườn Theo Thuật Phong Thủy

Thiết Kế Vườn Theo Thuật Phong Thủy:
Thuật phong thủy là một phương pháp bố trí một sinh lực vô hình có lợi cho sức khoẻ. Sinh lực này, người Trung Quốc gọi là khí, được cho là một nguồn lực chi phối vạn vật, được tạo ra bởi sự cân bằng liên tục của hai sức mạnh bổ sung cho nhau là âm và dương. Việc vận dụng năng lượng này là nhằm tạo ra một môi trường hài hoà chung quanh chúng ta. Các thầy phong thủy cho rằng một khi năng lượng này có thể luân chuyển êm đềm quanh vườn nhà ta, nó sẽ tẩy sạch mọi lo toan vướn mắc trong cuộc sống.

Nhiều người thuộc nhiều nền văn minh khác nhau cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều có sự tương quan mật thiết với nhau. Nếu chúng ta thay đổi môi trường thì cucộ sống của chúng ta sẽ thay đổi theo. Bằng cách khai thông nhà và bố trí khoản vườn theo thuật phong thủy, chúng ta có thể có được sự hài hòa, yên bình và thành công trong cuộc sống.

Vườn là một không gian thường không được quan tâm vì nhiều người trong chúng ta không có thời gian để tạo ra và chăm sóc nó. Tuy nhiên, nếu chịu khó bỏ ra một chút ít thời gian trong tuân để chăm lo cho công việc mang lại nhiều niềm vui này, bạn có thể tạo ra một số thay đổi đáng ngạc nhiên cho không gian quanh nhà. Cho dù chỉ bổ sung vào khoảnh vườn một vài nguyên tắc cơ bản nhất của thuật phong thủy, bạn vẫn có thể mang lại một nguồn lực che chở bổ ích cho ngôi nhà của mình.

Qua việc khai thác năng lực và sự uyên bác đã có từ lâu đời của thuật phong thủy, bạn không chỉ được hưởng những lợi ích do sự lưu chuyển của nguồn lực cưu mang sức khoẻ này mang lại, mà còn có khả năng hoà nhập vào nhịp điệu, các chu kỳ của thiên nhiên. Điều này sẽ khích lệ bạn kết hợp sự cân bằng và hài hoà của thiên nhiên vào cuộc sống.

Với quyển sách này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khu vườn thượng uyển xinh tươi và thơ mộng. Bằng cách thiết kế để chuyển hoá các luồng khí cho ban công, sân vườn, bạn sẽ làm cho khoảnh vườn của mình trở nên hài hoà và xinh đẹp. Thêm vào đó việc thiết kế sân vườn và điều phối các luồng chân khí của cảnh vật, địa thế cũng sẽ tạo được tác động tốt đến cuộc sống của bạn.

Cụ thể nội dung sách sẽ hướng dẫn bạn:
– Cách áp dụng phong thủy vào cách hành động thiết kế sân vườn.
– Cách bố trí cây cảnh để tạo luồng chân khí tốt.
– Cách bố trí hài hoà sân vườn ứng dụng với các mùa trong năm
– Cách chế ngự các luồng xạ khí quanh nhà
– Cách bố trí các ngõ ngách trong khu vườn.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Thiết Kế Vườn Theo Thuật Phong Thủy bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thiết Kế Vườn Theo Thuật Phong Thủy hiện được bán với giá tham khảo 14.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thiết Kế Vườn Theo Thuật Phong Thủy PDF

Thiết Kế Vườn Theo Thuật Phong Thủy Tác giả Robert Dixon PDF

Tải sách Thiết Kế Vườn Theo Thuật Phong Thủy ebook MOBI

Thiết Kế Vườn Theo Thuật Phong Thủy EPUB

Thiết Kế Vườn Theo Thuật Phong Thủy full

Thiết Kế Vườn Theo Thuật Phong Thủy đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *