Tải sách PDF –  Không mắc sai lầm trong lời nói – “Hãy nói những lời chính trực. Chỉ nói ra những gì bạn muốn nói. Tránh dùng sai lời nói vì lời nói có thể phản nghịch lại bạn. Đừng ngồi lê đôi mách, đừng tán gẫu phê bình người khác. Hãy sử dụng sức mạnh …

Quyển sách Thoả Thuận Với Chính Mình viết bởi Tác giả Don Miguel Ruiz với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 14.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thoả Thuận Với Chính Mình

✅ Tiêu đề Thoả Thuận Với Chính Mình
✅ Tác giả Don Miguel Ruiz
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Phương Đông
✅ Định dạng file Thoả Thuận Với Chính Mình .pdf

Tải ebook Thoả Thuận Với Chính Mình pdf

Thoả Thuận Với Chính Mình

Bạn có thể tải sách Thoả Thuận Với Chính Mình PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thoả Thuận Với Chính Mình

Không mắc sai lầm trong lời nói – “Hãy nói những lời chính trực. Chỉ nói ra những gì bạn muốn nói. Tránh dùng sai lời nói vì lời nói có thể phản nghịch lại bạn. Đừng ngồi lê đôi mách, đừng tán gẫu phê bình người khác. Hãy sử dụng sức mạnh của lời nói theo hướng sự thật và tình thương yêu.”

Đứng vơ mọi thứ về mình – “Như mọi người, bạn không hẳn là trung tâm của vũ trụ. Do vậy, khi bạn bâng quơ nghe thấy ai đó nói điều gì đó, bạn đừng cho rằng họ ám chỉ đến bạn. Nếu bạn miễn dịch đối với các ý kiến và mọi hành động của người khác, bạn sẽ tránh được những phiền toái và đau khổ không cần thiết”.

Không hành xử dựa trên những giả định – “Hãy can đảm hỏi cho rõ ràng những gì bạn chưa nắm và diễn tả cặn kẽ những gì bạn muốn. Trong giao thiệp, hãy rõ ràng thẳng thắn để tránh sự hiểu nhầm hiểu sai nhau đưa đến những thiệt hại. Chỉ với thoả thuận này thôi, bạn cũng đủ để biến đổi đời mình.”

Hãy hết khả năng mình trong bất cứ việc gì – “Khả năng tốt nhất của bạn luôn thay đổi từ phút giây này đến phút giây khác: lúc bạn khoẻ mạnh khác với lúc bạn ốm đau. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, hãy cứ làm hết sức mình. Nhờ thế, sẽ không có ai khiển trách được bạn và bản thân bạn cũng không có gì phải hối tiếc ân hận.”

Tự do, hạnh phúc, bình an, v.v… vẫn cứ là những thực tại mà con người ở mọi thời luôn khắc khoải kiếm tìm. Làm sao để có được đời sống hạnh phúc đích thực? Một buổi sáng ta vừa thức giấc, loay hoay giữa thực và hư của mộng đêm qua và ngày đang tới, ta thấy mình nhỏ bé giữa muôn trùng!

Nhỏ bé quá! Vũ trụ dù có rộng lớn bao la, nhưng thi thoảng vẫn cứ đó là một con đường hầm cụt ngủn. Ta như dập vùi trong bốn bức tường tưởng chừng chẳng còn lối thoát: luật lệ xã hội, những truyền thống, niềm tin, hay nói chung những quy tắc nhân loại: ta quy chiếu tất cả suy nghĩ và hành động vào đó và thấy mình tù túng, đau khổ.

Phải, con người cứ loanh quanh trong thân phận mình. Ta thực sự là ai? Trong sợ hãi, rất nhiều lần ta giựt mình chẳng nhận ra ta. Ta không thể nhận ra ta hay ta không dám nhận ra ta? Ôi đau quá! Và vì thế, cuộc đời vô vị! Rõ chán!

Nhưng tình yêu, tình yêu giúp con người nhận diện ra mình, tình yêu giúp con người định vị vị trí của mình trong cái lộn xộn của hành tinh này, tình yêu gỡ thoát con người khỏi sự tù túng của những các gọi là quy tắc. Vâng, với tình yêu, ta hiện diện khắp nơi và trong mọi sự. Với tình yêu, dù ta bước đi trên những con đường gồ ghề hẻo lánh, ta vẫn thấy thênh thang một lối về, dù ta trăm bề nguy khốn vây bủa, ta vẫn thấy nhẹ tênh một cõi lòng, dù ta âm nước giữa ngàn sâu vực thẳm, ta vẫn thấy ánh thanh cao bình minh thiên đường.

Tình yêu là tặng phẩm thâm sâu nhất mà  Đấng Tạo Hoá đã không ngần ngại trao ban cho con người để con người được thực sự hạnh phúc. Điều đó cũng có nghĩa rằng hạnh phúc của con người là được tự do yêu thương, được làm chính mình, được sống cuộc đời mình.

Khi ta yêu thương là ta sống cuộc đời mình, và khi sống cuộc đời mình một cách trọn vẹn là ta diễn lộc căn tính con người mình: là thụ tạo vĩ đại của Đấng Tạo Hóa.

Mục lục:

Bốn thỏa thuận

Dòng ngỏ

Giới thiệu

Tấm gương mờ khói

Chương Một: Sự thuần hoá con người và những ảo tưởng

Chương Hai: Bốn thoả thuận

Thỏa thuận thứ nhất: Không mắc sai lầm trong lời nói

Thỏa thuận thứ hai: Đừng nhận vơ mọi thứ mình

Thỏa thuận thứ ba: Không hành xử dựa trên những giả định

Thoả thuận thứ tư: Hoạt động với hết khả năng tốt nhất của minhhf

Chương Ba: Con đường dẫn đến tự do

Chương Bốn: Thiên đường trần thế

Phút nguyện cầu

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Thoả Thuận Với Chính Mình bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thoả Thuận Với Chính Mình hiện được bán với giá tham khảo 14.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thoả Thuận Với Chính Mình PDF

Thoả Thuận Với Chính Mình Tác giả Don Miguel Ruiz PDF

Tải sách Thoả Thuận Với Chính Mình ebook MOBI

Thoả Thuận Với Chính Mình EPUB

Thoả Thuận Với Chính Mình full

Thoả Thuận Với Chính Mình đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *