Tải sách PDF –  “Ôi, hôm nay lại là một ngày mệt nhoài!”Chúng ta rất hay nói hoặc nghe thấy câu này phải không? Tuy nhiên, nếu để ý một chút, bạn sẽ thấy một điều kỳ lạ. Số người lao động chân tay ngày càng giảm, nhờ sự phổ cập của công nghệ thông tin mà …

Quyển sách Thói Quen Sinh Hoạt Nuôi Dưỡng Não Bộ viết bởi Tác giả Yoshiki Ishikawa với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 67.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thói Quen Sinh Hoạt Nuôi Dưỡng Não Bộ

✅ Tiêu đề Thói Quen Sinh Hoạt Nuôi Dưỡng Não Bộ
✅ Tác giả Yoshiki Ishikawa
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Thói Quen Sinh Hoạt Nuôi Dưỡng Não Bộ .pdf

Tải ebook Thói Quen Sinh Hoạt Nuôi Dưỡng Não Bộ pdf

Thói Quen Sinh Hoạt Nuôi Dưỡng Não Bộ

Bạn có thể tải sách Thói Quen Sinh Hoạt Nuôi Dưỡng Não Bộ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thói Quen Sinh Hoạt Nuôi Dưỡng Não Bộ

“Ôi, hôm nay lại là một ngày mệt nhoài!”

Chúng ta rất hay nói hoặc nghe thấy câu này phải không? Tuy nhiên, nếu để ý một chút, bạn sẽ thấy một điều kỳ lạ. Số người lao động chân tay ngày càng giảm, nhờ sự phổ cập của công nghệ thông tin mà năng suất làm việc trong các văn phòng cũng tăng lên. Năng suất lao động tăng đồng nghĩa với việc con người có thể hoàn thành công việc trong khoảng thời gian ngắn hơn. Như vậy, chắc chắn cuộc sống của chúng ta có thể thoải mái hơn với phần thời gian dư thừa.

Thế nhưng, thực tế hoàn toàn không phải vậy.

Mặc dù cuộc sống đã trở nên tiện lợi hơn và thời gian tự do tăng lên nhưng chúng ta vẫn liên tục nhồi nhét them các kế hoạch, ngày cũng như đêm kết nối với mọi người, sống trong cảnh nếu không làm cái này cái kia thì công việc sẽ ngập đầu ngập cổ. Vậy thì, chúng ta nên làm như thế nào?

Câu trả lời là “Hãy làm cho não bộ không mệt mỏi”.

Một nghiên cứu gần đây về khoa học não bộ cho thấy rằng Thiền 5 phút mỗi ngày giúp làm giảm căng thẳng và nâng cao khả năng miễn dịch, đồng thời còn giúp chúng ta cải thiện năng lực tập trung và sức sáng tạo hơn nữa. Thói quen sinh hoạt nuôi dưỡng não bộ sẽ giúp bạn giải thích dưới góc độ khoa học hiện đại nhất về hiệu quả có được từ hoạt động Thiền và cải thiện tình trạng giấc ngủ, tư thế, ăn uống nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả của nó.

Mua sách Thói Quen Sinh Hoạt Nuôi Dưỡng Não Bộ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thói Quen Sinh Hoạt Nuôi Dưỡng Não Bộ hiện được bán với giá tham khảo 67.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thói Quen Sinh Hoạt Nuôi Dưỡng Não Bộ PDF

Thói Quen Sinh Hoạt Nuôi Dưỡng Não Bộ Tác giả Yoshiki Ishikawa PDF

Tải sách Thói Quen Sinh Hoạt Nuôi Dưỡng Não Bộ ebook MOBI

Thói Quen Sinh Hoạt Nuôi Dưỡng Não Bộ EPUB

Thói Quen Sinh Hoạt Nuôi Dưỡng Não Bộ full

Thói Quen Sinh Hoạt Nuôi Dưỡng Não Bộ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *