Tải sách PDF –  Mục đích của cuốn sách mà bạn đang cầm trên tay không phải là để giúp bạn biến con cái thành một người răm rắp làm theo những gì được bảo, mà là để giúp chúng có thể tự mình rèn luyện thói quen tư duy và hành động tích cực thông qua những …

Quyển sách Thói Quen Tốt Rèn Trí Não Siêu Việt (Tái Bản 2018) viết bởi Tác giả Kubota Kisou với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thói Quen Tốt Rèn Trí Não Siêu Việt (Tái Bản 2018)

✅ Tiêu đề Thói Quen Tốt Rèn Trí Não Siêu Việt (Tái Bản 2018)
✅ Tác giả Kubota Kisou
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Ngày phát hành Alpha books
✅ Định dạng file Thói Quen Tốt Rèn Trí Não Siêu Việt (Tái Bản 2018) .pdf

Tải ebook Thói Quen Tốt Rèn Trí Não Siêu Việt (Tái Bản 2018) pdf

Thói Quen Tốt Rèn Trí Não Siêu Việt (Tái Bản 2018)

Bạn có thể tải sách Thói Quen Tốt Rèn Trí Não Siêu Việt (Tái Bản 2018) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thói Quen Tốt Rèn Trí Não Siêu Việt (Tái Bản 2018)

Mục đích của cuốn sách mà bạn đang cầm trên tay không phải là để giúp bạn biến con cái thành một người răm rắp làm theo những gì được bảo, mà là để giúp chúng có thể tự mình rèn luyện thói quen tư duy và hành động tích cực thông qua những phương pháp, kỹ năng giúp nâng cao tố chất và khai phá tiềm năng của trẻ.

Với tư cách là một chuyên gia thần kinh học nổi tiếng của Nhật Bản, đã từng nghiên cứu về cấu tạo và hoạt động của não hơn nửa thế kỷ, tác giả Kubota Kisou không chỉ đề cao việc xây dựng cho trẻ thói quen ăn uống, ngủ nghỉ một cách lành mạnh mà còn nhấn mạnh đến việc “cải thiện trí thông minh thông qua quá trình vận động thể chất”, đặc biệt là trong thời đại ngày nay, khi mà phương pháp học theo kiểu nhồi nhét kiến thức đã khiến cho cơ hội được hoạt động thể chất và vui chơi của trẻ giảm đi đáng kể, đây cũng được là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng stress ở trẻ, khiến chúng không thể phát huy tiềm năng của mình một cách tối đa, gián tiếp khiến cho chúng gặp vô vàn trở ngại trong cuộc sống sau này.

Là bậc làm cha làm mẹ, chắc hẳn bạn luôn mong muốn con cái mình lúc nào cũng sống vui vẻ, khỏe mạnh và có một tương lai tươi sáng, hy vọng rằng những thói quen thú vị, hữu ích được giới thiệu trong cuốn sách có thể mang đến cho bạn những gợi mở trong quá trình nuôi dạy con cái.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Thói Quen Tốt Rèn Trí Não Siêu Việt (Tái Bản 2018) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thói Quen Tốt Rèn Trí Não Siêu Việt (Tái Bản 2018) hiện được bán với giá tham khảo 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thói Quen Tốt Rèn Trí Não Siêu Việt (Tái Bản 2018) PDF

Thói Quen Tốt Rèn Trí Não Siêu Việt (Tái Bản 2018) Tác giả Kubota Kisou PDF

Tải sách Thói Quen Tốt Rèn Trí Não Siêu Việt (Tái Bản 2018) ebook MOBI

Thói Quen Tốt Rèn Trí Não Siêu Việt (Tái Bản 2018) EPUB

Thói Quen Tốt Rèn Trí Não Siêu Việt (Tái Bản 2018) full

Thói Quen Tốt Rèn Trí Não Siêu Việt (Tái Bản 2018) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *