Tải sách PDF –  CÂN BẰNG LẠI CUỘC SỐNG CỦA BẠN BẰNG NHỮNG THAY ĐỔI NHỎ NHẤT. Một cuộc sống lộn xộn từ thói quen, công việc đến cả tài chính quả thực là thứ chẳng ai mong muốn. Nhưng một điều bất ngờ là có rất nhiều người đều vướng phải tình trạng …

Quyển sách Thông Thái Từ Những Điều Nhỏ Nhất viết bởi Tác giả Erin Zammett Ruddy với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 98.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thông Thái Từ Những Điều Nhỏ Nhất

✅ Tiêu đề Thông Thái Từ Những Điều Nhỏ Nhất
✅ Tác giả Erin Zammett Ruddy
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Thông Thái Từ Những Điều Nhỏ Nhất .pdf

Tải ebook Thông Thái Từ Những Điều Nhỏ Nhất pdf

Thông Thái Từ Những Điều Nhỏ Nhất

Bạn có thể tải sách Thông Thái Từ Những Điều Nhỏ Nhất PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thông Thái Từ Những Điều Nhỏ Nhất

CÂN BẰNG LẠI CUỘC SỐNG CỦA BẠN BẰNG NHỮNG THAY ĐỔI NHỎ NHẤT.

Một cuộc sống lộn xộn từ thói quen, công việc đến cả tài chính quả thực là thứ chẳng ai mong muốn. Nhưng một điều bất ngờ là có rất nhiều người đều vướng phải tình trạng này trong vô thức.

Tình trạng này không thể khiến bạn khốn khổ ngay, nhưng về lâu về dài những vấn đề sẽ càng ngày càng nghiêm trọng. Đến lúc bạn kịp nhận ra thì mọi thứ đã rối tung lên rồi! 

Vì vậy, đừng đợi khi rơi vào khủng hoảng mới giải quyết vấn đề, bạn cần thay đổi, ngay bây giờ, từ những điều nhỏ nhất. Và đây là lúc bạn sẽ cần “Thông thái từ những điều nhỏ nhất” – một cuốn sách của tác giả Erin Zammett Ruddy.

“Cân bằng cuộc sống nghĩa là biết cách tập trung và quản lý mọi công việc trong ngày. Lên lịch trình cụ thể, hợp lý không chỉ giúp bạn có thời gian nghỉ ngơi, mà còn biết lúc nào mình nên làm gì và ở đâu.” — Nicole Lapin 

Là một cuốn cẩm nang đầy đủ từng bước rõ ràng, mạch lạc, “Thông thái từ những điều nhỏ nhất” cho bạn những công thức nhanh gọn thay vì hàng triệu kết quả Google Search và chẳng biết phải học theo điều gì mới đúng đắn nhất. Điều đặc biệt là cuốn sách của Erin Zammett Ruddy không chỉ có những giải thích, lời khuyên của chính tác giả mà còn là tập hợp những tư vấn từ những chuyên gia sức khỏe, phong cách, lối sống. Nhờ vậy mà “Thông thái từ những điều nhỏ nhất” có rất nhiều góc nhìn khách quan và chân thực từ những người đã trải qua và tư vấn cho hàng ngàn người khác. 

Từ những việc thuộc phạm trù vi mô như làm tóc, trồng cây, dọn dẹp nhà cửa cho đến những công việc mang tính nhất vĩ mô hơn: quản lý tài chính, làm việc hiệu quả… Tất cả sẽ có mặt trong “Thông thái từ những điều nhỏ nhất”. Rồi bạn sẽ nhận ra rằng muốn làm tốt việc lớn, trước hết phải chỉn chu từng việc nhỏ!

Bên cạnh đó, một điểm khác biệt của cuốn sách là tác giả rất tập trung đến yếu tố tinh thần khi đưa ra lời khuyên hành động của mình. Cuốn sách cho bạn một số lời khuyên lấy lại năng lượng từ một số bài tập yoga, cũng như một số lời khuyên khi thiền định. 

Nhờ việc làm tốt những công việc nhỏ nhất, “bạn có thời gian để sống chậm lại, hoàn thành tốt những việc lớn lao hơn trong cuộc sống thường ngày”. Từ đó, mọi thứ sẽ trở nên dễ thở và nhẹ nhàng hơn.

Đừng cho rằng việc có một cuộc sống thông thái, tốt đẹp thuộc về điều gì đó quá xa xôi, bởi đơn giản, nó bắt đầu từ những điều đơn giản hơn nhất. Và hy vọng rằng, “Thông thái từ những điều nhỏ nhất” sẽ là người bạn hữu ích đồng hành cùng bạn trên hành trình này. 

Mua sách Thông Thái Từ Những Điều Nhỏ Nhất bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thông Thái Từ Những Điều Nhỏ Nhất hiện được bán với giá tham khảo 98.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thông Thái Từ Những Điều Nhỏ Nhất PDF

Thông Thái Từ Những Điều Nhỏ Nhất Tác giả Erin Zammett Ruddy PDF

Tải sách Thông Thái Từ Những Điều Nhỏ Nhất ebook MOBI

Thông Thái Từ Những Điều Nhỏ Nhất EPUB

Thông Thái Từ Những Điều Nhỏ Nhất full

Thông Thái Từ Những Điều Nhỏ Nhất đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *