Tải sách PDF –  Ẩm thực Thuận tự nhiên là sự hợp tác giữa đầu bếp dinh dưỡng Long Châu và AIA, trong khuôn khổ AIA Vitality – một chương trình sống khỏe độc đáo của AIA.Bằng sự đam mê cùng kiến thức về dinh dưỡng và sức khỏe, Châu Văn Long (Long Châu) được …

Quyển sách Thuận Tự Nhiên (Tái Bản 2022) viết bởi Tác giả AIA Vietnam với chủ đề Thuận Tự Nhiên (Tái Bản 2022) và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thuận Tự Nhiên (Tái Bản 2022)

✅ Tiêu đề Thuận Tự Nhiên (Tái Bản 2022)
✅ Tác giả AIA Vietnam
✅ Chủ đề Thuận Tự Nhiên (Tái Bản 2022)
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Thuận Tự Nhiên (Tái Bản 2022) .pdf

Tải ebook Thuận Tự Nhiên (Tái Bản 2022) pdf

Thuận Tự Nhiên (Tái Bản 2022)

Bạn có thể tải sách Thuận Tự Nhiên (Tái Bản 2022) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thuận Tự Nhiên (Tái Bản 2022)

Ẩm thực Thuận tự nhiên là sự hợp tác giữa đầu bếp dinh dưỡng Long Châu và AIA, trong khuôn khổ AIA Vitality – một chương trình sống khỏe độc đáo của AIA.

Bằng sự đam mê cùng kiến thức về dinh dưỡng và sức khỏe, Châu Văn Long (Long Châu) được biết đến như một trong những đầu bếp tiên phong tại Việt Nam cho phong cách nấu ăn thuận tự nhiên. Anh từng là khách mời trên những chương trình ẩm thực địa phương và quốc tế, như Secret Eats của Adam Richman.

Từ vị trí bếp trưởng của Ru – một nhà hàng tiên phong về ẩm thực sạch tại TP. Hồ Chí Minh – Long Châu đã có một quyết định táo bạo: Trở về quê nhà ở Đắk Lắk để tìm tòi và khuyến khích lối sống thuận theo tự nhiên và khỏe mạnh hơn cho mọi người.

Long Châu hiện đang tiếp tục hành trình ẩm thực của mình tại một nông trại nhỏ của gia đình. Đây là nơi anh tìm được nguồn cảm hứng cho phong cách nấu ăn tự nhiên. Tận dụng đặc sản nhiều địa phương và cách chế biến của ẩm thực dân gian, anh mong muốn tạo ra những món ăn giàu dinh dưỡng và đậm đà bản sắc dân tộc.

Mua sách Thuận Tự Nhiên (Tái Bản 2022) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thuận Tự Nhiên (Tái Bản 2022) hiện được bán với giá tham khảo 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thuận Tự Nhiên (Tái Bản 2022) PDF

Thuận Tự Nhiên (Tái Bản 2022) Tác giả AIA Vietnam PDF

Tải sách Thuận Tự Nhiên (Tái Bản 2022) ebook MOBI

Thuận Tự Nhiên (Tái Bản 2022) EPUB

Thuận Tự Nhiên (Tái Bản 2022) full

Thuận Tự Nhiên (Tái Bản 2022) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *