Tải sách PDF –  Điều gì có thể chinh phục lòng người? Có phải ai sinh ra cũng có những phẩm chất hay sự nhạy cảm và tinh tế để gặt hái thành công trong mọi mối quan hệ? Chúng ta có thể có những kỹ năng để chinh phục lòng người không hay chỉ chấp nhận những gì …

Quyển sách Thuật Đắc Nhân Tâm (Tái Bản 2020) viết bởi Tác giả John C. Maxwell với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 127.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thuật Đắc Nhân Tâm (Tái Bản 2020)

✅ Tiêu đề Thuật Đắc Nhân Tâm (Tái Bản 2020)
✅ Tác giả John C. Maxwell
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Thuật Đắc Nhân Tâm (Tái Bản 2020) .pdf

Tải ebook Thuật Đắc Nhân Tâm (Tái Bản 2020) pdf

Thuật Đắc Nhân Tâm (Tái Bản 2020)

Bạn có thể tải sách Thuật Đắc Nhân Tâm (Tái Bản 2020) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thuật Đắc Nhân Tâm (Tái Bản 2020)

Điều gì có thể chinh phục lòng người? Có phải ai sinh ra cũng có những phẩm chất hay sự nhạy cảm và tinh tế để gặt hái thành công trong mọi mối quan hệ? Chúng ta có thể có những kỹ năng để chinh phục lòng người không hay chỉ chấp nhận những gì Chúa đã ban tặng? Và liệu những người giỏi xây dựng các mối quan hệ có thể làm tốt hơn nữa không?

Hầu hết mọi người đều dễ dàng nhận ra những người giỏi chinh phục lòng người khi tiếp xúc với họ. Họ cho chúng ta cảm giác được là chính mình và nâng chúng ta lên tầm cao hơn. Tiếp xúc với họ mang lại cho bạn những trải nghiệm tích cực, thú vị và khiến bạn luôn muốn ở bên họ.

Rất nhiều người thường quá chú trọng đến tài năng và năng lực mà quên mất một điều là những mối quan hệ tốt đẹp chính là nền tảng cho mọi thành tựu, cho cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc. Đó không chỉ là lớp kem phủ mà chính là một phần của chiếc bánh thành công.

Và bạn hoàn toàn có thể học để trở thành một người “đắc nhân tâm”. Cuốn sách này sẽ gợi ý cho bạn những cách tạo dựng và duy trì các mối quan hệ tốt đẹp, bền chặt thông qua 25 bí kíp lôi cuốn người khác như Nguyên tắc Lăng Kính, Nguyên tắc Tấm gương, Nguyên tắc thang máy… John C. Maxwell sẽ chứng minh có một công thức thành công rất đơn giản, đó là:

Thành công = Các kỹ năng bạn sử dụng + Các mối quan hệ bạn lựa chọn

– “Một lần nữa, John Maxwell lại chứng tỏ sức sáng tạo tuyệt vời của mình. Cuốn sách này thật sự là một kho các nguyên tắc khôn ngoan, được minh hoạ rõ ràng, đơn giản, rất thực tế và nếu áp dụng được sẽ cải thiện đáng kể các mối quan hệ…” – Tiến sĩ Stephen R. Covey, Tác giả cuốn 7 thói quen của những ngưòi thành đạt

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Thuật Đắc Nhân Tâm (Tái Bản 2020) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thuật Đắc Nhân Tâm (Tái Bản 2020) hiện được bán với giá tham khảo 127.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thuật Đắc Nhân Tâm (Tái Bản 2020) PDF

Thuật Đắc Nhân Tâm (Tái Bản 2020) Tác giả John C. Maxwell PDF

Tải sách Thuật Đắc Nhân Tâm (Tái Bản 2020) ebook MOBI

Thuật Đắc Nhân Tâm (Tái Bản 2020) EPUB

Thuật Đắc Nhân Tâm (Tái Bản 2020) full

Thuật Đắc Nhân Tâm (Tái Bản 2020) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *