Tải sách PDF –  Để thành công trong cuộc sống, bạn cần rất nhiều thứ: mục tiêu đúng đắn, ý chí mạnh mẽ, năng lực chuyên môn… nhưng không thể thiếu một công cụ vô cùng hữu hiệu có thể giúp bạn vượt qua những trở ngại khi giao tiếp và xử lý các mối quan …

Quyển sách Thuật Nói Chuyện (Tái Bản 2015) viết bởi Tác giả Tô Minh với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 45.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thuật Nói Chuyện (Tái Bản 2015)

✅ Tiêu đề Thuật Nói Chuyện (Tái Bản 2015)
✅ Tác giả Tô Minh
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Thanh Hóa
✅ Định dạng file Thuật Nói Chuyện (Tái Bản 2015) .pdf

Tải ebook Thuật Nói Chuyện (Tái Bản 2015) pdf

Thuật Nói Chuyện (Tái Bản 2015)

Bạn có thể tải sách Thuật Nói Chuyện (Tái Bản 2015) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thuật Nói Chuyện (Tái Bản 2015)

Để thành công trong cuộc sống, bạn cần rất nhiều thứ: mục tiêu đúng đắn, ý chí mạnh mẽ, năng lực chuyên môn… nhưng không thể thiếu một công cụ vô cùng hữu hiệu có thể giúp bạn vượt qua những trở ngại khi giao tiếp và xử lý các mối quan hệ xã hội, đó là thuật nói chuyện.

Con người là một thực thể xã hội. Chúng ta sống trong cộng đồng và mọi thành công hay thất bại của chúng ta cũng khởi đầu và kết thúc trong đời sống cộng đồng, do đó, nghệ thuật giao tế có vai trò hết sức quan trọng đối với sự nghiệp cũng như hạnh phúc của bất kì ai. Bạn có thể thành công nhờ những phẩm chất ưu tú cá nhân, nhưng cũng có thể thất bại chỉ vì không biết làm cách nào để những phẩm chất ấy tỏa sáng trong đời sống hàng ngày.

Thuật nói chuyện sẽ giúp bạn khắc phục trở ngại đó, hơn nữa, còn gia tăng gấp bội những ảnh hưởng tốt đẹp của bạn trong vùng cộng hưởng của truyền thống. Mọi bí quyết để bạn thành công đều có trong cuốn sách này.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Thuật Nói Chuyện (Tái Bản 2015) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thuật Nói Chuyện (Tái Bản 2015) hiện được bán với giá tham khảo 45.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thuật Nói Chuyện (Tái Bản 2015) PDF

Thuật Nói Chuyện (Tái Bản 2015) Tác giả Tô Minh PDF

Tải sách Thuật Nói Chuyện (Tái Bản 2015) ebook MOBI

Thuật Nói Chuyện (Tái Bản 2015) EPUB

Thuật Nói Chuyện (Tái Bản 2015) full

Thuật Nói Chuyện (Tái Bản 2015) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *