Tải sách PDF –  Thuật Thao Túng Bạn có muốn giành phần thắng cuối cùng trong các cuộc tranh luận?Bạn có muốn dẹp đi bộ mặt kiêu ngạo của các đồng nghiệp xung quanh mình?Bạn có muốn chứng minh rằng bạn đã đúng về mọi thứ?

Quyển sách Thuật Thao Túng – Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói viết bởi Tác giả Wladislaw Jachtchenko với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 118.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thuật Thao Túng – Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói

✅ Tiêu đề Thuật Thao Túng – Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói
✅ Tác giả Wladislaw Jachtchenko
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Thuật Thao Túng – Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói .pdf

Tải ebook Thuật Thao Túng – Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói pdf

Thuật Thao Túng - Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói

Bạn có thể tải sách Thuật Thao Túng – Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thuật Thao Túng – Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói

Thuật Thao Túng

Bạn có muốn giành phần thắng cuối cùng trong các cuộc tranh luận?

Bạn có muốn dẹp đi bộ mặt kiêu ngạo của các đồng nghiệp xung quanh mình?

Bạn có muốn chứng minh rằng bạn đã đúng về mọi thứ?

Đây là quyển sách chứa đựng đáp án mà bạn mong muốn. Thuật thao túng sẽ giúp bạn thuần thục các kỹ năng thuộc bộ môn “nghệ thuật” làm chủ cảm xúc, làm chủ vận mệnh, điều chỉnh tâm lý và đạt được thứ bạn muốn một cách tinh vi: thao túng tâm lý người đối diện, khiến họ hành động theo hướng ta mong đợi. Không những vậy, quyển sách còn giúp bạn nhìn nhận lại về định nghĩa thao túng, những tốt-xấu ẩn giấu đằng sau và giải đáp vấn đề đạo đức con người mà bạn luôn trăn trở khi thực hiện những hành vi này. Bật mí, con người khi vừa sinh ra đã làm một thao tác thao túng tâm lý người khác rồi đấy!

Có thể bạn chưa biết, bạn đã và đang thao túng người khác hoặc bị người khác thao túng thông qua cử chỉ ngôn hành mỗi ngày, như-một-trò-đùa.

Có thể bạn chưa biết, nạn nhân bị thao túng chưa chắc đã rơi vào tình thế bất lợi, nhưng rơi vào tình thế bất lợi chắc chắn đã bị thao túng.

Có thể bạn chưa biết, người có đạo đức chắc chắn không thao túng người khác, nhưng kẻ thao túng người khác chưa chắc đã vô đạo đức.

Với 10 kỹ năng và 37 thủ thuật, Thuật thao túng sẽ giúp bạn nhận ra và thoát khỏi những suy nghĩ xấu xa nơi tiềm thức của chính mình, đồng thời vạch trần góc tối ẩn giấu sau mỗi câu nói của đối phương, đưa những chiêu trò thao túng ấy ra ánh sáng để mọi người không lần nữa rơi vào cạm bẫy. Hơn cả, quyển sách này sẽ dẫn lối bạn trở thành một “nghệ nhân” thao túng có đạo đức.

Về tác giả

Tác giả người Đức Wladislaw Jachtchenko – diễn giả hàng đầu châu Âu, người sáng lập Học viện Argumentorik giảng dạy về giao tiếp – dạy bạn cách giao tiếp phù hợp để đạt được điều bạn muốn.

Mua sách Thuật Thao Túng – Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thuật Thao Túng – Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói hiện được bán với giá tham khảo 118.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thuật Thao Túng – Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói PDF

Thuật Thao Túng – Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói Tác giả Wladislaw Jachtchenko PDF

Tải sách Thuật Thao Túng – Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói ebook MOBI

Thuật Thao Túng – Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói EPUB

Thuật Thao Túng – Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói full

Thuật Thao Túng – Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *