Tải sách PDF –  Nghệ thuật ứng xử – từ đông tây kim cổ – theo thời gian mặc nhiên đã trở thành “Đạo xử thế” của con người. Tuy vậy, không phải ai trong chúng ta cũng nhận ra tầm quan trọng trong cách ứng xử của con người khi đứng trước những đối tượng đa …

Quyển sách Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 viết bởi Tác giả Trần Thư Khải với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 83.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1

✅ Tiêu đề Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1
✅ Tác giả Trần Thư Khải
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Thanh Hóa
✅ Định dạng file Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 .pdf

Tải ebook Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 pdf

Thuật Xử Thế Xưa Và Nay - Tập 1

Bạn có thể tải sách Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1

Nghệ thuật ứng xử – từ đông tây kim cổ – theo thời gian mặc nhiên đã trở thành “Đạo xử thế” của con người. Tuy vậy, không phải ai trong chúng ta cũng nhận ra tầm quan trọng trong cách ứng xử của con người khi đứng trước những đối tượng đa dạng, những vấn đề tế nhị, những tình huống bất ngờ, những mối tương quan phức tạp trong giao tiếp hằng ngày ngoài xã hội. Cho nên, chúng ta phải tìm cách trang bị cho mình thứ vũ khí nhạy bén của nghệ thuật xử thế càng nhiều càng hiệu quả, vì thành công hay thất bại của chúng ta phần lớn được quyết định bởi “cách thể hiện” trong những lần gặp mặt, giao tiếp ấy.

Thuật Xử Thế Xưa Và Nay (Tập 1 và 2) là một sưu tập những câu chuyện xử thế kinh điển cổ kim, không những mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thật ý vị, mà còn là cơ hội giúp bạn chiêm nghiệm “tinh hoa trí tuệ” của con người, đã đọng lại một cách sinh động và phong phú trong nghệ thuật xử thế xưa nay, qua đó rút ra những bài học ứng xử đắt giá nhất để có dịp ứng dụng thành công vào cuộc sống.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 hiện được bán với giá tham khảo 83.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 PDF

Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 Tác giả Trần Thư Khải PDF

Tải sách Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 ebook MOBI

Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 EPUB

Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 full

Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *