Tải sách PDF –  Đây là cuốn sách nấu ăn cần có trong tủ sách gia đình để giúp bạn tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lại tình trạng viêm sưng mãn tính, hiện tượng lâu lành vết thương, lâu khỏi ốm…Việc chuyển đổi sang chế độ ăn kháng viêm không hề …

Quyển sách Thực Đơn Ăn Uống Kháng Viêm Tăng Cường Hệ Miễn Dịch viết bởi Tác giả Dorothy Calimeris với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 118.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thực Đơn Ăn Uống Kháng Viêm Tăng Cường Hệ Miễn Dịch

✅ Tiêu đề Thực Đơn Ăn Uống Kháng Viêm Tăng Cường Hệ Miễn Dịch
✅ Tác giả Dorothy Calimeris
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Thực Đơn Ăn Uống Kháng Viêm Tăng Cường Hệ Miễn Dịch .pdf

Tải ebook Thực Đơn Ăn Uống Kháng Viêm Tăng Cường Hệ Miễn Dịch pdf

Thực Đơn Ăn Uống Kháng Viêm Tăng Cường Hệ Miễn Dịch

Bạn có thể tải sách Thực Đơn Ăn Uống Kháng Viêm Tăng Cường Hệ Miễn Dịch PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thực Đơn Ăn Uống Kháng Viêm Tăng Cường Hệ Miễn Dịch

Đây là cuốn sách nấu ăn cần có trong tủ sách gia đình để giúp bạn tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lại tình trạng viêm sưng mãn tính, hiện tượng lâu lành vết thương, lâu khỏi ốm…

Việc chuyển đổi sang chế độ ăn kháng viêm không hề phức tạp, tốn kém hay nhàm chán. Cuốn sách nấu ăn kháng viêm này sẽ giúp bạn thực hiện hóa mục tiêu đó một cách nhanh chóng và dễ dàng, với các thông tin mang tính nền tảng, các công thức nấu ăn đơn giản và ngon miệng. Đặc biệt, các tác giả cũng đã lên sẵn kế hoạch thực đơn mẫu cho hai tuần đầu tiên, giúp bạn không phải “đau đầu nhức óc” về việc phải nấu gì khi mới chuyển sang một chế độ ăn mới.

Hãy học cách mua sắm những nguyên liệu có khả năng chữa lành cho cơ thể cũng như tâm trí, lên kế hoạch cho các bữa ăn của bạn, chuẩn bị trước những gì có thể để tiết kiệm thời gian nấu nướng trong những ngày bận rộn… Tất cả những bí quyết này sẽ giúp bạn duy trì chế độ ăn kháng viêm một cách lâu dài và bền vững. Các công thức nấu ăn có trong sách đều dễ làm và hợp túi tiền, và bên cạnh việc cải thiện sức khỏe, chúng còn đem lại cảm giác thỏa mãn cho đôi mắt cũng như dạ dày của bạn nữa!

Những nội dung chính trong sách:

• Thông tin căn bản dành cho những người mới bắt đầu: Thiết lập nền tảng để củng cố sức khỏe cả đời, với những kiến thức cơ bản về chế độ ăn uống kháng viêm, các thực phẩm nên ăn và tránh, cũng như cần “dự trữ” những nguyên liệu nào trong bếp.

• Một kế hoạch hoàn chỉnh cho các bữa ăn trong tuần: Cung cấp kế hoạch cho các bữa sáng/trưa/tối trong hai tuần, để bạn có thể tự tin bắt đầu chế độ ăn uống mới, kèm theo kế hoạch là danh sách thực phẩm cần mua, các công thức nấu ăn và thành phần dinh dưỡng có trong từng món.

• Các mẹo nhỏ khi nấu ăn, thưởng thức và bảo quản: Gợi ý những thủ thuật nhỏ để bạn tận dụng hiệu quả các công thức, từ việc thay thế nguyên liệu đến dự trữ thức ăn thừa sao cho phù hợp nhất với nếp sinh hoạt của bạn.

• Cùng với đó là nhiều công thức nấu ăn kháng viêm khác phân theo chủ đề, như các món ăn chay, các món thịt và hải sản, một số loại tráng miệng và các gia vị đặc biệt… Làm chủ các công thức này, bạn sẽ tự tin bước vào hành trình ăn uống khoa học và lành mạnh trong dài hạn, không còn bị ám ảnh với tình trạng viêm mãn tính và trở nên khỏe khoắn hơn mỗi ngày.

Hãy lấy cuốn sách này làm cảm hứng để ăn lành, sống khỏe và luôn tràn đầy năng lượng tích cực trong mọi hoạt động của mình!

Thông tin tác giả:

LULU COOK là một chuyên gia dinh dưỡng được cấp chứng chỉ, với chuyên môn về thực phẩm bền vững và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Cô đề cao sức mạnh của thực phẩm toàn phần và chế độ ăn uống dựa trên thực vật, để giúp mọi người có môi trường sống lành mạnh và tràn đầy hạnh phúc trong bất kỳ giai đoạn nào của cuộc đời. Bằng cách làm việc với những tiểu thương tại các chợ nông sản, những người phải điều trị chứng rối loạn ăn uống và lạm dụng chất kích thích, cũng như các cá nhân tại những trung tâm chăm sóc sức khỏe cho doanh nghiệp và các cơ sở điều dưỡng lành nghề, cô đã hình thành hiểu biết sâu rộng về những thách thức mà mọi người phải đối mặt khi đưa ra những lựa chọn tích cực để tạo lập nền tảng cho cuộc sống của mình. Lulu là một người say mê làm vườn. Cô hiện đang sống và huấn luyện ở Brisbane, Úc.

DOROTHY CALIMERIS là một blogger về thực phẩm, đồng thời là cộng tác viên thường xuyên cho tạp chí Diablo. Cô là đồng tác giả của cuốn sách dạy nấu ăn bán chạy nhất The Anti-Inflammatory Diet and Action Plans và The Good Life Mediterranean Diet Cookbook, đồng thời là người chuyên tạo công thức nấu nướng và hướng dẫn mọi người nấu ăn. Dorothy sống ở Oakland, California cùng chồng và con gái, và dành cả ngày để suy nghĩ xem cô ấy muốn ăn gì tiếp theo.

Một số nhận xét về cuốn sách:

“Cuốn sách này rất hữu ích. Nó được tổng hợp lại theo một cách khiến người đọc rất dễ làm theo cũng như dễ trở thành thói quen hằng ngày hoặc hằng tuần. Các công thức nấu ăn đều rất tuyệt vời, ngon miệng và không quá khó. Các danh sách mua sắm hằng tuần cũng được tổng hợp một cách hợp lý và giúp tôi bắt đầu đi đúng hướng.” – Billy S.

“Tôi rất yêu thích cuốn sách này. Nó thực sự làm giảm tình trạng viêm. Sẽ giới thiệu cho bất kỳ ai có vấn đề về miễn dịch.” – Peggy P.

“Một cuốn sách siêu hữu ích. Các công thức nấu ăn dễ làm theo mà cũng rất ngon. Đây là một cuốn sách khởi đầu tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tạo ra thay đổi.” – Melissa.

Mua sách Thực Đơn Ăn Uống Kháng Viêm Tăng Cường Hệ Miễn Dịch bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thực Đơn Ăn Uống Kháng Viêm Tăng Cường Hệ Miễn Dịch hiện được bán với giá tham khảo 118.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thực Đơn Ăn Uống Kháng Viêm Tăng Cường Hệ Miễn Dịch PDF

Thực Đơn Ăn Uống Kháng Viêm Tăng Cường Hệ Miễn Dịch Tác giả Dorothy Calimeris PDF

Tải sách Thực Đơn Ăn Uống Kháng Viêm Tăng Cường Hệ Miễn Dịch ebook MOBI

Thực Đơn Ăn Uống Kháng Viêm Tăng Cường Hệ Miễn Dịch EPUB

Thực Đơn Ăn Uống Kháng Viêm Tăng Cường Hệ Miễn Dịch full

Thực Đơn Ăn Uống Kháng Viêm Tăng Cường Hệ Miễn Dịch đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *