Tải sách PDF –  Trong cuộc sống chúng ta vẫn thường nghe: “Nhất thời, nhị vận,tam phong thủy”.”Thời” ở đây là thời cơ, là vận may. Có người trong cuộc sống luôn gặp vận may nhưng không biết nắm bắt nên thất bại. Có người cả đời chỉ có một vận may duy nhất …

Quyển sách Thực Hành Phong Thủy – Tái bản 01/10/2010 viết bởi Tác giả Hoàng Phong với chủ đề Nhà ở, vật nuôi và được bán với giá 29.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thực Hành Phong Thủy – Tái bản 01/10/2010

✅ Tiêu đề Thực Hành Phong Thủy – Tái bản 01/10/2010
✅ Tác giả Hoàng Phong
✅ Chủ đề Nhà ở, vật nuôi
✅ Nhà xuất bản Nxb Hà Nội
✅ Định dạng file Thực Hành Phong Thủy – Tái bản 01/10/2010 .pdf

Tải ebook Thực Hành Phong Thủy – Tái bản 01/10/2010 pdf

Thực Hành Phong Thủy

Bạn có thể tải sách Thực Hành Phong Thủy – Tái bản 01/10/2010 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thực Hành Phong Thủy – Tái bản 01/10/2010

Trong cuộc sống chúng ta vẫn thường nghe: “Nhất thời, nhị vận,tam phong thủy”.

“Thời” ở đây là thời cơ, là vận may. Có người trong cuộc sống luôn gặp vận may nhưng không biết nắm bắt nên thất bại. Có người cả đời chỉ có một vận may duy nhất nhưng đã biết nắm chắc nên thành công. Cũng có người cả đời không gặp vận may nhưng lại biết tạo ra thời cơ để thắng lợi.

“Vận” ở đây chính là số mệnh của con người phụ thuộc vào năm, tháng, ngày, giờ sinh của người ấy. Bản thân mỗi người trong chúng ta đều có một từ trường riêng, không ai giống ai, điều đó là do thời khắc mà chúng ta sinh ra khác nhau quy định.

“Phong thủy” là yếu tố thứ 3, cũng là yếu tố có thể thay đổi được. Về cơ bản phong thủy là một bộ môn khoa học nghiên cứu những vấn đề liên quan đến môi trường sống. Đó là hệ thống những diễn giải của người phương Đông về thế giới tự nhiên. Ngoài ra phong thủy còn chứa đựng những kiến thức về sự chuyển động của các thiên thể để xác định thời gian. Tuy nhiên có một số vấn đề về kiến thức phong thủy chưa thực sự được khoa học hiện đại lý giải một cách rõ ràng, do đó mà khoa học phong thủy được xem là bộ môn khoa học huyền bí.

Nói đến phong thủy là nói đến sự hài hòa, hợp lý, thẩm mỹ, là sự kết hợp của Tam tài: Thiên – Địa – Nhân để thể hiện tính Chân – Thiện – Mỹ. Nói Chân là vì thực hành phong thủy đòi tỏ sự chính xác tuyệt đối. Nói Thiện là nói đến người thực hành phong thủy phải có tâm nghề nghiệp. Nói đến Mỹ là nói đến vẻ đẹp hài hòa của công trình kiến trúc phong thủy.

Như vậy nghiên cứu và thực hành phong thủy có thể giúp chúng ta cải thiện được ở một mức độ nào đó trong cuộc sống, nâng cao sức khỏe cơ thể cũng như vận mệnh của con người. Cuốn sách “Thực hành phong thủy” sẽ giúp bạn bày trí được một công trình kiến trúc thuận phong thuận thủy, vượng khí, vừa tạo được giá trị thẩm mỹ hiệu quả, vừa mang lại tài lộc cho bạn cũng như những người sống trong đó.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Thực Hành Phong Thủy – Tái bản 01/10/2010 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thực Hành Phong Thủy – Tái bản 01/10/2010 hiện được bán với giá tham khảo 29.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thực Hành Phong Thủy – Tái bản 01/10/2010 PDF

Thực Hành Phong Thủy – Tái bản 01/10/2010 Tác giả Hoàng Phong PDF

Tải sách Thực Hành Phong Thủy – Tái bản 01/10/2010 ebook MOBI

Thực Hành Phong Thủy – Tái bản 01/10/2010 EPUB

Thực Hành Phong Thủy – Tái bản 01/10/2010 full

Thực Hành Phong Thủy – Tái bản 01/10/2010 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *