Tải sách PDF –  Inamori Kazuo sáng lập Kyocera năm 27 tuổi. Trong quá trình tự thân khởi nghiệp, ông nhận ra muốn doanh nghiệp phát triển lâu dài, CEO phải nắm một cách chính xác thực trạng của doanh nghiệp. 

Quyển sách Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán viết bởi Tác giả Inamori Kazuo với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 81.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán

✅ Tiêu đề Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán
✅ Tác giả Inamori Kazuo
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán .pdf

Tải ebook Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán pdf

Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán

Bạn có thể tải sách Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán

Inamori Kazuo sáng lập Kyocera năm 27 tuổi. Trong quá trình tự thân khởi nghiệp, ông nhận ra muốn doanh nghiệp phát triển lâu dài, CEO phải nắm một cách chính xác thực trạng của doanh nghiệp. Nếu kinh doanh một cách nghiêm túc, thì những con số liên quan đến kinh doanh phải là thứ thể hiện thực trạng kinh doanh mà không được phép thêm vào bất kỳ thao tác nào. Tất cả các hạng mục như báo cáo chi tiết lãi lỗ, biên bản đối chiếu và xác nhận công nợ và cả những con số chi tiết trong đó đều phải là những con số thật, không một chút sai sót, thể hiện chính xác 100% thực trạng của công ty mà ai nhìn vào cũng hiểu. Vì những con số này quan trọng tương đương những chỉ số trên thiết bị điều khiển trong buồng lái máy bay, chúng phải hoàn thành vai trò chỉ báo để người quản trị doanh nghiệp đạt được mục tiêu đã định.

Dựa trên suy nghĩ này, ông đã tự xây dựng một hệ thống kế toán và quản trị để quản lý kinh doanh. Kết quả là cả Kyocera và Daini-Denden do ông sáng lập đều không bị ảnh hưởng bởi nền kinh tế bong bóng, tiếp tục phát triển bền vững. Inamori đã xác lập nguyên tắc kế toán dựa trên triết lý quản trị của bản thân là “theo đuổi những điều đúng đắn với tư cách con người”. Thực học Inamori trả lời những câu hỏi: Kiếm tiền là gì? Định giá là gì? Tiền là gì?… để làm rõ các nguyên tắc về cơ sở tiền mặt, nâng cao lợi nhuận, kinh doanh minh bạch v.v.. qua những dẫn chứng cụ thể.

Mua sách Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán hiện được bán với giá tham khảo 81.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán PDF

Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán Tác giả Inamori Kazuo PDF

Tải sách Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán ebook MOBI

Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán EPUB

Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán full

Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *