Tải sách PDF –  Nắng ngày hè gay gắt, gây cảm giác mệt mỏi, chán ăn vì thiếu nước, nên chế độ dinh dưỡng mùa hè của mỗi gia đình phải chú trọng việc bù nước và giải nhiệt cho cơ thể. Thời tiết nóng bức khiến cơ thể ra nhiều mồ hôi, nhất là khi phải phơi …

Quyển sách Thức Uống Mùa Hè – Giải Khát, Trị Bệnh, Làm Đẹp viết bởi Tác giả Nhật ThanhThanh Nguyên với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 40.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thức Uống Mùa Hè – Giải Khát, Trị Bệnh, Làm Đẹp

✅ Tiêu đề Thức Uống Mùa Hè – Giải Khát, Trị Bệnh, Làm Đẹp
✅ Tác giả Nhật ThanhThanh Nguyên
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Hà Nội
✅ Định dạng file Thức Uống Mùa Hè – Giải Khát, Trị Bệnh, Làm Đẹp .pdf

Tải ebook Thức Uống Mùa Hè – Giải Khát, Trị Bệnh, Làm Đẹp pdf

Thức Uống Mùa Hè - Giải Khát, Trị Bệnh, Làm Đẹp

Bạn có thể tải sách Thức Uống Mùa Hè – Giải Khát, Trị Bệnh, Làm Đẹp PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thức Uống Mùa Hè – Giải Khát, Trị Bệnh, Làm Đẹp

Nắng ngày hè gay gắt, gây cảm giác mệt mỏi, chán ăn vì thiếu nước, nên chế độ dinh dưỡng mùa hè của mỗi gia đình phải chú trọng việc bù nước và giải nhiệt cho cơ thể. 

Thời tiết nóng bức khiến cơ thể ra nhiều mồ hôi, nhất là khi phải phơi mình giữa trời nắng, nên ta không những mất nước mà còn mất đi một lượng đáng kể các loại muối khoáng khác, vì vậy nếu chỉ uống nước thông thường thì chỉ bù được lượng nước chứ không bù được lượng muối khoáng đã mất đi. Muối khoáng tự nhiên chủ yếu có trong rau và trái cây, do đó, các loại nước uống từ rau như rau má, rau dấp cá, hay giá đỗ có tác dụng bù khoáng và giải nhiệt tốt nhất. Một số loại nước giải khát như  nước bí đao, atiso, nước vối,…khi vào cơ thể sẽ giúp hạ nhiệt, giúp cơ thể khoan khoái và dịu hẳn đi trong cái nóng mùa hè.

Ngoài ra, không có gì có thể đánh bại các cơn khát cháy cổ giữa trưa hè bằng một ly nước chanh mát lạnh. Thêm một chút muối và đường vào, nước chanh liền trở thành loại thức uống bảo vệ sự mất nước hữu hiệu nhất! Các loại nước ép dưa hấu, cam, dứa, táo, nho, ổi, cà rốt…thì bổ sung nhiều loại vitamin đa dạng giúp da sáng bóng, mịn màng. Vài ly trà đá thơm hương hoa lài, hoa sen không những giúp ta giải khát ngay lập tức mà còn giúp cho công việc  hoàn thành nhanh hơn nhờ mức độ tập trung cao. Những ly kem thơm lừng không chỉ đánh bay cơn khát mà còn bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể căng tràn nhựa sống. Những buổi tiệc mùa hè càng sinh động hơn với những ly cocktail lung linh sắc màu thần tiên…

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Thức Uống Mùa Hè – Giải Khát, Trị Bệnh, Làm Đẹp bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thức Uống Mùa Hè – Giải Khát, Trị Bệnh, Làm Đẹp hiện được bán với giá tham khảo 40.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thức Uống Mùa Hè – Giải Khát, Trị Bệnh, Làm Đẹp PDF

Thức Uống Mùa Hè – Giải Khát, Trị Bệnh, Làm Đẹp Tác giả Nhật ThanhThanh Nguyên PDF

Tải sách Thức Uống Mùa Hè – Giải Khát, Trị Bệnh, Làm Đẹp ebook MOBI

Thức Uống Mùa Hè – Giải Khát, Trị Bệnh, Làm Đẹp EPUB

Thức Uống Mùa Hè – Giải Khát, Trị Bệnh, Làm Đẹp full

Thức Uống Mùa Hè – Giải Khát, Trị Bệnh, Làm Đẹp đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *