Tải sách PDF –  Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn? Tác giả Clayton M. Christensen là giáo sư của trường Harvard, giới thiệu với độc giả cuốn sách thú vị, khác lạ về cảm hứng và kiến thức sâu sắc để có một cuộc sống trọn vẹn.Quyển sách không đưa ra câu trả …

Quyển sách Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn? viết bởi Tác giả Clayton M. ChristensenJames AllworthKaren Dillon với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 36.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn?

✅ Tiêu đề Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn?
✅ Tác giả Clayton M. ChristensenJames AllworthKaren Dillon
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn? .pdf

Tải ebook Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn? pdf

Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn?

Bạn có thể tải sách Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn? PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn?

Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn?

Tác giả Clayton M. Christensen là giáo sư của trường Harvard, giới thiệu với độc giả cuốn sách thú vị, khác lạ về cảm hứng và kiến thức sâu sắc để có một cuộc sống trọn vẹn.

Quyển sách không đưa ra câu trả lời dễ dàng, mà khuyến khích bạn xem xét kỹ những câu hỏi quan trọng nhất mà bạn đối mặt trong cuộc đời.

Quyển sách không khuyên bạn nên nghĩ về cái gì, mà nhắm vào dạy bạn cách nghĩ – về cuộc sống và mục tiêu cuộc đời – thông qua những nghiên cứu và lý thuyết thuyết phục về thành công và thất bại được thực hiện tại Đại học Harvard và những tổ chức khác.

Quyển sách không đưa ra con đường dẫn đến hạnh phúc, mà nó sẽ trang bị cho bạn những điều công cụ để sống một cuộc sống mà bạn thật sự mong muốn. Đó chính là những công cụ đã giúp những nhà lãnh đạo dẫn dắt những công ty hàng đầu thế giới nhằm làm thay đổi thế giới.

Quyển sách có thể được xem là cẩm nang cho tương lai của bạn. Lý thuyết và tình huống đưa ra trong quyển sách sẽ giúp bạn hiểu được những quyết định quan trọng có thể mang lại cho bạn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Quyển sách sẽ truyền cảm hứng để bạn hướng tới câu hỏi quan trọng mà chỉ bạn có thể trả lời được, đó là Thước đo nào cho cuộc đời bạn?

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn? hiện được bán với giá tham khảo 36.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn? PDF

Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn? Tác giả Clayton M. ChristensenJames AllworthKaren Dillon PDF

Tải sách Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn? ebook MOBI

Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn? EPUB

Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn? full

Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn? đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *