Tải sách PDF –  Tất cả chúng ta đều muốn người khác làm theo ý mình. Dù mục đích của ta là muốn người mua mua hàng, người bán bán hàng cho ta với giá hời, nhân viên chủ động làm việc hơn, hay người bạn đời vào bếp nấu bữa tối, thì nhiều hoạt động diễn ra …

Quyển sách Thuyết Sao Cho Phục viết bởi Tác giả Susan M. Weinschenk với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 80.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thuyết Sao Cho Phục

✅ Tiêu đề Thuyết Sao Cho Phục
✅ Tác giả Susan M. Weinschenk
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Thuyết Sao Cho Phục .pdf

Tải ebook Thuyết Sao Cho Phục pdf

Thuyết Sao Cho Phục

Bạn có thể tải sách Thuyết Sao Cho Phục PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thuyết Sao Cho Phục

Tất cả chúng ta đều muốn người khác làm theo ý mình. Dù mục đích của ta là muốn người mua mua hàng, người bán bán hàng cho ta với giá hời, nhân viên chủ động làm việc hơn, hay người bạn đời vào bếp nấu bữa tối, thì nhiều hoạt động diễn ra hàng ngày của ta đều xoay quanh việc thuyết phục người khác làm theo ý mình. Thay vì sử dụng những phương pháp thông thường lúc thì hiệu quả lúc thì không, bạn có thể khai thác sức mạnh của tâm lý học và khoa học về não bộ để thúc đẩy mọi người làm theo ý bạn, thậm chí là khiến họ muốn làm theo ý bạn.

Trong quyển sách này, bạn sẽ biết được 7 nguồn động lực thúc đẩy con người, những nghiên cứu khoa học đằng sau mỗi động lực và các chiến lược áp dụng cụ thể. Dưới đây chỉ là một vài ví dụ về những gì bạn sẽ khám phá:

– Càng có nhiều lựa chọn, mọi người càng hối tiếc với những gì mình đã chọn. Nếu muốn người khác ít hối tiếc hơn, hãy đưa ra ít lựa chọn hơn cho họ.

– Phần thưởng phát huy tác dụng tốt nhất khi được trao liên tục vào lúc đầu và ngắt quãng về sau.

– Nếu muốn mọi người hành động độc lập, hãy đề cập đến tiền bạc. Nhưng nếu muốn mọi người hợp tác hoặc giúp đỡ người khác, đừng nhắc gì đến tiền bạc.

Nếu muốn mọi người ghi nhớ điều gì đó, hãy đảm bảo là phần nội dung đó nằm ở phần đầu hoặc phần cuối quyển sách, bài thuyết trình hoặc buổi họp. Những nội dung ở phần giữa dễ bị lãng quên hơn.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Thuyết Sao Cho Phục bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thuyết Sao Cho Phục hiện được bán với giá tham khảo 80.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thuyết Sao Cho Phục PDF

Thuyết Sao Cho Phục Tác giả Susan M. Weinschenk PDF

Tải sách Thuyết Sao Cho Phục ebook MOBI

Thuyết Sao Cho Phục EPUB

Thuyết Sao Cho Phục full

Thuyết Sao Cho Phục đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *