Tải sách PDF –  Một cách tiếp cận hoàn toàn mới mà với tự lực:thành công nhờ thất bại, bình thản khi chấp nhận lo âu.

Quyển sách Tích Cực Có Chừng Mực viết bởi Tác giả Oliver Burkeman với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 123.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tích Cực Có Chừng Mực

✅ Tiêu đề Tích Cực Có Chừng Mực
✅ Tác giả Oliver Burkeman
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Tích Cực Có Chừng Mực .pdf

Tải ebook Tích Cực Có Chừng Mực pdf

Tích Cực Có Chừng Mực

Bạn có thể tải sách Tích Cực Có Chừng Mực PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tích Cực Có Chừng Mực

Một cách tiếp cận hoàn toàn mới mà với tự lực:

thành công nhờ thất bại, bình thản khi chấp nhận lo âu.

Nền văn minh ngày nay đề cao hạnh phúc, mà để đạt được hạnh phúc, theo phần lớn sách tự lực nhan nhản khắp nơi, ta chỉ cần suy nghĩ tích cực, xóa bỏ bóng ma của nỗi buồn và thất bại khỏi tâm trí. Thế nhưng đời sống hiện đại dù mang đến nhiều tiện ích nhưng trong số đó lại có quá ít thứ làm chúng ta vui lên được. Vậy có phải chúng ta đang đuổi theo một thứ phù phiếm? Hay chỉ đơn giản là đi sai đường rồi?

Qua những trang sách này, ta được làm quen với một lối tư duy đáng kinh ngạc về tâm lý con người: trong đời sống cá nhân nói riêng và trong xã hội nói chung, chính nỗ lực không ngừng nhằm kiếm tìm hạnh phúc đã khiến chúng ta khốn khổ. Để đạt được hạnh phúc và thành công, ta phải học cách chấp nhận thất bại, suy nghĩ bi quan, làm quen với cảm giác bất an và bấp bênh – chính những thứ mà chúng ta dành cả đời để tìm cách lẩn tránh. Một cuốn sách khác thường, gợi lên nhiều suy ngẫm và tràn đầy lạc quan trong những lời ngợi ca sức mạnh của tư duy tiêu cực, Tích cực có chừng mực là bí kíp giúp người thông thái hiểu được khái niệm hạnh phúc vốn bị ngộ nhận bấy lâu nay.

Oliver Burkeman

(sinh năm 1975 tại Liverpool) là cây bút phóng sự người Anh của báo The Guardian. Ngoài ra, anh còn viết cho bảo The New York Times, báo Wall Street Journal, báo The Observer, tạp chí Esquire, tạp chí Elle, tạp chí GQ, tạp chí Psychologies và tạp chí New Philosopher. Anh từng giành giải Nhà Bảo Trẻ Xuất Sắc Nhất Năm của hiệp hội Báo Chỉ Nước Ngoài và lọt vào danh sách đề cử giải Orwell. Mục báo mỗi tuần “This Column Will Change Your Life” về chủ đề tâm lý học của anh được độc giả yêu thích suốt nhiều năm. Burkeman có bằng khoa học chính trị và xã hội của đại học Cambridge. Sống tại thành phố New York, anh từng tác nghiệp tại New York, London và Washington DC.

Mua sách Tích Cực Có Chừng Mực bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tích Cực Có Chừng Mực hiện được bán với giá tham khảo 123.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tích Cực Có Chừng Mực PDF

Tích Cực Có Chừng Mực Tác giả Oliver Burkeman PDF

Tải sách Tích Cực Có Chừng Mực ebook MOBI

Tích Cực Có Chừng Mực EPUB

Tích Cực Có Chừng Mực full

Tích Cực Có Chừng Mực đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *