Tải sách PDF –  Trong cuốn sách này, Michael J. Sandel đặt ra một trong những câu hỏi về đạo đức quan trọng nhất của thời đại chúng ta: có vấn đề gì đang xảy ra với thế giới này khi mọi thứ đều có thể mua được bằng tiền? Làm sao chúng ta có thể ngăn các giá …

Quyển sách Tiền Không Mua Được Gì? viết bởi Tác giả với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 113.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tiền Không Mua Được Gì?

✅ Tiêu đề Tiền Không Mua Được Gì?
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Tiền Không Mua Được Gì? .pdf

Tải ebook Tiền Không Mua Được Gì? pdf

Tiền Không Mua Được Gì?

Bạn có thể tải sách Tiền Không Mua Được Gì? PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tiền Không Mua Được Gì?

Trong cuốn sách này, Michael J. Sandel đặt ra một trong những câu hỏi về đạo đức quan trọng nhất của thời đại chúng ta: có vấn đề gì đang xảy ra với thế giới này khi mọi thứ đều có thể mua được bằng tiền? Làm sao chúng ta có thể ngăn các giá trị thị trường khỏi xâm nhập vào những lĩnh vực của đời sống vốn không bị chi phối bởi các giá trị thị trường? Đâu là giới hạn đạo đức của thị trường?

Trong những thập niên gần đây, các giá trị thị trường ngày càng lấn át các chuẩn mực phi thị trường trong hầu hết các mặt đời sống. Sandel lập luận rằng, nếu chúng ta không sớm nhận ra điều này, chúng ta sẽ biến từ  một nền kinh tế thị trường sang trở thành một nền kinh tế thị trường.

Trong Phải trái đúng sai, Sandel đã cho thấy khả năng bậc thầy trong việc mô tả một cách sáng tỏ mà hùng hồn những vấn đề đạo đức hóc búa mà chúng ta phải đối mặt trong cuộc sống hàng ngày. Giờ đây, trong Tiền không mua được gì?, tác giả lại một lần nữa làm dấy lên cuộc tranh luận mà kỷ nguyên do thị trường định hướng của chúng ta chưa nghĩ tới, đó là: vai trò đích thực của thị trường trong một xã hội dân chủ là gì, và chúng ta phải làm gì để bảo vệ các giá trị đạo đức mà thị trường không coi trọng và tiền không thể mua được? 

Mua sách Tiền Không Mua Được Gì? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tiền Không Mua Được Gì? hiện được bán với giá tham khảo 113.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tiền Không Mua Được Gì? PDF

Tiền Không Mua Được Gì? Tác giả PDF

Tải sách Tiền Không Mua Được Gì? ebook MOBI

Tiền Không Mua Được Gì? EPUB

Tiền Không Mua Được Gì? full

Tiền Không Mua Được Gì? đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *