Tải sách PDF –  Từ trước khi chào đời cho đến những năm đầu đời, những trải nghiệm của chúng ta về thế giới, về cha mẹ đã hình thành nên con người chúng ta theo những cách mà bản thân chúng ta không hiểu được. Khi còn nhỏ, não của chúng ta chưa phát triển …

Quyển sách Tìm Lại Chính Mình viết bởi Tác giả Menis Yousry với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 92.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tìm Lại Chính Mình

✅ Tiêu đề Tìm Lại Chính Mình
✅ Tác giả Menis Yousry
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Tìm Lại Chính Mình .pdf

Tải ebook Tìm Lại Chính Mình pdf

Tìm Lại Chính Mình

Bạn có thể tải sách Tìm Lại Chính Mình PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tìm Lại Chính Mình

Từ trước khi chào đời cho đến những năm đầu đời, những trải nghiệm của chúng ta về thế giới, về cha mẹ đã hình thành nên con người chúng ta theo những cách mà bản thân chúng ta không hiểu được. Khi còn nhỏ, não của chúng ta chưa phát triển đầy đủ để hiểu những trải nghiệm đầu đời, bởi vậy những trải nghiệm đó trở thành những ký ức vô thức, không được giải đáp. Khi trở thành người lớn, một số phản ứng của chúng ta trước những tình huống và những sự kiện là những phản ứng đối với một quá khứ không còn tồn tại nữa. Chúng trở thành những phản xạ bảo vệ tự động cản trở chúng ta đạt được những gì chúng ta thực sự muốn.

Cuốn sách này giúp bạn khám phá sự ảnh hưởng của những lớp sóng vô hình đầy sức mạnh chi phối hành động của chúng ta, ràng buộc chúng ta với quá khứ và kìm hãm chúng ta ở hiện tại. Những bài tập đơn giản và hiệu quả cung cấp những công cụ để hiểu một cách chính xác hành động của chúng ta hôm nay có liên quan đến những trải nghiệm đầu đời cũng như với thế hệ trước, với lịch sử văn hóa. Nó cho chúng ta biết, chúng ta phải làm gì bây giờ.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tìm Lại Chính Mình bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tìm Lại Chính Mình hiện được bán với giá tham khảo 92.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tìm Lại Chính Mình PDF

Tìm Lại Chính Mình Tác giả Menis Yousry PDF

Tải sách Tìm Lại Chính Mình ebook MOBI

Tìm Lại Chính Mình EPUB

Tìm Lại Chính Mình full

Tìm Lại Chính Mình đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *