Tải sách PDF –  Tìm lại chính mình là một trong những tác phẩm hay của Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm, liên quan mật thiết đến đời sống tâm linh của con người hiện đại. Toàn bộ cuốn sách chia thành bốn phần lớn gồm: 1. La bàn định hướng cuộc đời; 2. Giải thoát …

Quyển sách Tìm lại chính mình – Tái bản 2022 viết bởi Tác giả Thích Thánh Nghiêm với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 67.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tìm lại chính mình – Tái bản 2022

✅ Tiêu đề Tìm lại chính mình – Tái bản 2022
✅ Tác giả Thích Thánh Nghiêm
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Tìm lại chính mình – Tái bản 2022 .pdf

Tải ebook Tìm lại chính mình – Tái bản 2022 pdf

Tìm lại chính mình - Tái bản 2022

Bạn có thể tải sách Tìm lại chính mình – Tái bản 2022 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tìm lại chính mình – Tái bản 2022

Tìm lại chính mình là một trong những tác phẩm hay của Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm, liên quan mật thiết đến đời sống tâm linh của con người hiện đại. Toàn bộ cuốn sách chia thành bốn phần lớn gồm: 1. La bàn định hướng cuộc đời; 2. Giải thoát cho mình; 3. Tìm về âm thanh nội tại; 4. Khẳng định bản than, trưởng thành và thể nhập vô ngã.

Là bậc thầy hướng dẫn đời sống tâm linh của xã hội đương đại, Hòa thượng Thánh Nghiêm không giống với những tác giả bình thường chỉ bàn luận đến thành công và trưởng thành của mỗi cá nhân. Xuất phát từ tầm nhìn vĩ mô, ngài cho rằng khi con người xác định được phương hướng đúng đắn, hòa mình vào mục tiêu chung của nhân loại, tự nhiên sẽ định vị được bản than, không đi lệch hướng. Hơn nữa, trưởng thành của cả nhân loại, thành công của cá nhân chính là sự trưởng thành của cả nhân loại, thành công của cá nhân là thành công của toàn xã hội, cá nhân và tập thể không mâu thuẫn đối lập và tác độc qua lại, bổ trợ cho nhau. Nếu không có trí tuệ uyên thâm, hiểu biết cuộc đời thì làm sao có được tầm nhìn rộng lớn và sâu sắc như thế.

Tìm lại chính mình là kết tinh của tâm từ mẫn, trí xuất trần giúp chúng ta tìm lại về bản lai diện mục, đối diện với chính mình.

Mua sách Tìm lại chính mình – Tái bản 2022 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tìm lại chính mình – Tái bản 2022 hiện được bán với giá tham khảo 67.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tìm lại chính mình – Tái bản 2022 PDF

Tìm lại chính mình – Tái bản 2022 Tác giả Thích Thánh Nghiêm PDF

Tải sách Tìm lại chính mình – Tái bản 2022 ebook MOBI

Tìm lại chính mình – Tái bản 2022 EPUB

Tìm lại chính mình – Tái bản 2022 full

Tìm lại chính mình – Tái bản 2022 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *