Tải sách PDF –  Tính Cách Quyết Định Thành Bại: Dù là người may mắn có được thành công, cũng phải tự nhủ: “Việc đời hay thay đổi, không thể sơ suất, nếu không thì mình sẽ thất bại ngay”. Trên đời có hay không diệu kế vạn năng có thể khiến người ta …

Quyển sách Tính Cách Quyết Định Thành Bại viết bởi Tác giả với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 24.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tính Cách Quyết Định Thành Bại

✅ Tiêu đề Tính Cách Quyết Định Thành Bại
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Hải Phòng
✅ Định dạng file Tính Cách Quyết Định Thành Bại .pdf

Tải ebook Tính Cách Quyết Định Thành Bại pdf

Tính Cách Quyết Định Thành Bại

Bạn có thể tải sách Tính Cách Quyết Định Thành Bại PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tính Cách Quyết Định Thành Bại

Tính Cách Quyết Định Thành Bại:

Dù là người may mắn có được thành công, cũng phải tự nhủ: “Việc đời hay thay đổi, không thể sơ suất, nếu không thì mình sẽ thất bại ngay”.

Trên đời có hay không diệu kế vạn năng có thể khiến người ta thành công một cách suôn sẻ? Từ xưa tới nay, bao nhiêu người đã lao tâm khổ tứ để tìm đáp án. Lịch sử chứng minh, bí quyết kì diệu như vậy nhân gian không có.

Người thông minh thường phân làm hai loại: đại trí và tiểu trí. Trong đó, bậc đại trí không so đo cái được mất nhỏ bé, không tính toán quá nhiều, cho nên họ sẽ tạo dựng được sự nghiệp huy hoàng.

Dù nói “thất bại là mẹ thành công”, nhưng trên đời này thử hỏi có ai không muốn được vòng nguyệt quế, có ai không khao khát nắm được chìa khoá của thành công? Thực ra thất bại và thành công có khi chỉ cách nhau gang tấc. Cái gọi là thất bại không chỉ giới hạn ở thất bại của nghề nghiệp, mà còn thất bại trong cách xử sự, thất bại trong tình cảm, trong quan hệ giao tế. Đối diện với thất bại, có lẽ người ta sẽ nói “số không tốt”, “chuẩn bị không đủ”…. Nhưng nếu vứt bỏ mọi nhân tố khách quan, một trong những nguyên nhân quan trọng của sự thất bại là ở tính cách của mỗi người. Khuyết điểm nhỏ trong tính cách sẽ khiến bạn phải trả giá nặng nề.

Thực ra, thất bại không đáng sợ. Nó cho chúng ta bài học để tự mình bình tĩnh suy nghĩ.

Không ai dám cao giọng rằng, từ trước đến nay chưa hề thất bại, cũng không dám khẳng định rằng mình sẽ thành công. Mấu chốt là làm thế nào để gặt hái thành công nhiều hơn, thất bại ít hơn. Trên đời không có thành công và thất bại nào là mãi mãi. Vậy nên bạn hãy tham khảo những kiến giải và kĩ xảo mà cuốn sách này cung cấp, phân tích, giải phẫu tính cách bản thân để bạn phát huy ưu điểm, vứt bỏ mọi khuyết điểm không hợp thời.

Mục lục:

Lời nói đầu

Tự tin

Khắc phục điểm yếu trong quan hệ giao tiếp

Cách nói quyết định số phận cuộc đời

Mở rộng mạng lưới thành công của mình

Thay đổi cách suy nghĩ

Lời khuyên chân thành cho người làm việc theo cảm tính

Vui vẻ, lạc quan

Trút hết buồn phiền

Tạo uy tín

Chiến thắng tính cố chấp

Hãy để tính cách của bạn có sự linh hoạt

Linh hoạt, nhạy bén

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tính Cách Quyết Định Thành Bại bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tính Cách Quyết Định Thành Bại hiện được bán với giá tham khảo 24.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tính Cách Quyết Định Thành Bại PDF

Tính Cách Quyết Định Thành Bại Tác giả PDF

Tải sách Tính Cách Quyết Định Thành Bại ebook MOBI

Tính Cách Quyết Định Thành Bại EPUB

Tính Cách Quyết Định Thành Bại full

Tính Cách Quyết Định Thành Bại đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *