Tải sách PDF –  Cha – một tiếng gọi đơn sơ nhưng chất chứa bao niềm tin yêu của sự che chở, bảo vệ và nương tựa vào bờ vai vững chắc, đôi bàn tay chai sần nhưng rất mạnh mẽ của người cha, trước bất kỳ mọi hiểm nguy nào. Tình yêu của người cha, dẫu rất …

Quyển sách Tình Cha Bóng Cả Cuộc Đời – Cuộc Sống Diệu Kỳ viết bởi Tác giả Đan PhượngViệt Thảo với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 15.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tình Cha Bóng Cả Cuộc Đời – Cuộc Sống Diệu Kỳ

✅ Tiêu đề Tình Cha Bóng Cả Cuộc Đời – Cuộc Sống Diệu Kỳ
✅ Tác giả Đan PhượngViệt Thảo
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Tình Cha Bóng Cả Cuộc Đời – Cuộc Sống Diệu Kỳ .pdf

Tải ebook Tình Cha Bóng Cả Cuộc Đời – Cuộc Sống Diệu Kỳ pdf

Tình Cha Bóng Cả Cuộc Đời - Cuộc Sống Diệu Kỳ

Bạn có thể tải sách Tình Cha Bóng Cả Cuộc Đời – Cuộc Sống Diệu Kỳ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tình Cha Bóng Cả Cuộc Đời – Cuộc Sống Diệu Kỳ

Cha – một tiếng gọi đơn sơ nhưng chất chứa bao niềm tin yêu của sự che chở, bảo vệ và nương tựa vào bờ vai vững chắc, đôi bàn tay chai sần nhưng rất mạnh mẽ của người cha, trước bất kỳ mọi hiểm nguy nào. Tình yêu của người cha, dẫu rất mãnh liệt và bền vững, nhưng không phải ai ai cũng dễ dàng nhận ra hay nắm bắt được. Bởi nó không giống như tình thương yêu dịu dàng và thường thể hiện ra bên ngoài như của người mẹ, mà luôn ẩn giấu đâu đó trong sâu kín trái tim của người cha và được che phủ bằng một vẻ bề ngoài đôi khi khô khan, lạnh lùng.

Tình mẹ có thể dịu dàng và hy sinh vô điều kiện cho con, nhưng còn tình cha, ngoài sự hy sinh thầm lặng to lớn, trách nghiệm của người cha còn phải dạy dỗ và rèn luyện con nên người. Dù cho con có sai lầm và nông nổi đến dường nào, vòng tay yêu thương của cha luôn sẵn sàng, kiên nhẫn chờ đón con trở về

Nhiều lúc được sống êm ấm trong sự sung túc, được bảo bọc một cách an toàn tuyệt đối, chúng ta vô tình quên mất bóng dáng của người cha ngày đêm chăm lo cho mình và gia đình. Không những thế, khi lớn lên một chút, chúng ta còn nôn nóng phủ nhận vai trò của người cha, những kinh nghiệm và bản lĩnh sống của người đã từng nuôi dưỡng ta khôn lớn với một suy nghĩ nông nổi rằng, thế hệ của cha đã không đươc sống và tiếp thu những tư tưởng tiến bộ văn minh như mình.

Điều khó nhất đối với vai trò làm cha là vừa thể hiện được tình cảm yêu thương, gần vũi với con cái, nhưng cũng vừa giữ được khoảng cách đủ rộng để con trẻ tự do vươn lên và hình thành một cuộc sống độc lập, tự tin thay vì dựa dẫm vào mình.

Là một người cha trong gia đình, có thể những câu chuyện này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò và trách nhiệm quan trọng mà cuộc đời đã trao ban cho bạn, đồng thời giúp bạn một số ý tưởng về cách thức thể hiện tình cảm đối với các con mình. Hơn thế nữa, những câu chuyện nhẹ nhàng, thấm đẫm tình thương yêu còn có thể đánh động tâm hồn bạn, làm thức tỉnh một thứ cảm xúc vẫn thường bị che giấu, ngủ yên bấy lâu nay trong tâm hồn của bạn.

Tình cảm của người cha dành cho con trẻ tuy ít khi bộc lộ ra bên ngoài nhưng đôi lúc tình cảm ấy còn bao la, mãnh liệt và sâu sắc hơn tình mẹ đấy bạn ạ! Làm cha – đó là một công việc đầy ắp những nụ cười, nhiềm hạnh phúc ngọt ngào nhưng cũng không ít nước mắt, nỗi đau và sự hy sinh mà có thể cho đến lục nhắm mắt xuôi tay người con cũng chưa chắc đã hiểu thấu hết được. Tình cha – đó là một tình yêu vô điều kiện, một sự chở che vững chắc, một điểm tựa không gì có thể lay chuyển nổi mà những đứa con thương yêu luôn muốn hướng về.

Tuyển tập “Tình cha – bóng cả cuộc đời” là một sự tôn vinh, Ca ngợi tình cha đầy cao cả, bao dung và sự hy sinh to lớn dành cho con trong cuộc đời này.

Mục lục:

Lời tựa

Con chiên lạc

Món quà ý nghĩa nhất

Nàng công chúa nhỏ của cha

Ngày của cha

Tình yêu mãi mãi

Khoảnh khắc diệu kỳ

Mùi cỏ non

Học cách chơi cùng Mollie

Những lời yêu thương

Tình thương không hề thay đổi

Bóng cả của cha

Sự sẽ chia cao thượng

Bố đừng buông tay ra nhé!

Quyền được khóc

Sức mạnh của tình thương

Vòng tay yêu thương của bố

Hạt giống tình thương

Ngôi sao màu vàng

Làm cha

Kỷ niệm yêu thương

Con đường của Jessy

Nắm mâm xôi chín mọng

Bức tranh gia đình

Chúng ta có thể làm được tất cả

Hãy dành thời gian cho các con.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tình Cha Bóng Cả Cuộc Đời – Cuộc Sống Diệu Kỳ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tình Cha Bóng Cả Cuộc Đời – Cuộc Sống Diệu Kỳ hiện được bán với giá tham khảo 15.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tình Cha Bóng Cả Cuộc Đời – Cuộc Sống Diệu Kỳ PDF

Tình Cha Bóng Cả Cuộc Đời – Cuộc Sống Diệu Kỳ Tác giả Đan PhượngViệt Thảo PDF

Tải sách Tình Cha Bóng Cả Cuộc Đời – Cuộc Sống Diệu Kỳ ebook MOBI

Tình Cha Bóng Cả Cuộc Đời – Cuộc Sống Diệu Kỳ EPUB

Tình Cha Bóng Cả Cuộc Đời – Cuộc Sống Diệu Kỳ full

Tình Cha Bóng Cả Cuộc Đời – Cuộc Sống Diệu Kỳ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *