Tải sách PDF –  Tinh Hoa Đông Y – Tuyệt Đỉnh Dưỡng Nhan Cho Phái ĐẹpHypocrates đã từng nói rằng: “Hãy để thức ăn là thuốc của bạn, và thuốc là thức ăn của bạn”, ngụ ý rằng những gì bạn ăn có thể điều trị và thậm chí ngăn ngừa bệnh tật. Thói quen ăn uống …

Quyển sách Tinh Hoa Đông Y – Tuyệt Đỉnh Dưỡng Nhan Cho Phái Đẹp viết bởi Tác giả Nhiều tác giả với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 211.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tinh Hoa Đông Y – Tuyệt Đỉnh Dưỡng Nhan Cho Phái Đẹp

✅ Tiêu đề Tinh Hoa Đông Y – Tuyệt Đỉnh Dưỡng Nhan Cho Phái Đẹp
✅ Tác giả Nhiều tác giả
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Ngày phát hành
✅ Định dạng file Tinh Hoa Đông Y – Tuyệt Đỉnh Dưỡng Nhan Cho Phái Đẹp .pdf

Tải ebook Tinh Hoa Đông Y – Tuyệt Đỉnh Dưỡng Nhan Cho Phái Đẹp pdf

Tinh Hoa Đông Y - Tuyệt Đỉnh Dưỡng Nhan Cho Phái Đẹp

Bạn có thể tải sách Tinh Hoa Đông Y – Tuyệt Đỉnh Dưỡng Nhan Cho Phái Đẹp PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tinh Hoa Đông Y – Tuyệt Đỉnh Dưỡng Nhan Cho Phái Đẹp

Tinh Hoa Đông Y – Tuyệt Đỉnh Dưỡng Nhan Cho Phái Đẹp

Hypocrates đã từng nói rằng: “Hãy để thức ăn là thuốc của bạn, và thuốc là thức ăn của bạn”, ngụ ý rằng những gì bạn ăn có thể điều trị và thậm chí ngăn ngừa bệnh tật. Thói quen ăn uống có tác động mạnh mẽ đến sức khỏe, cụ thể là sự phổ biến ngày càng tăng của các vấn đề sức khỏe liên quan đến chế độ ăn uống. Khi đề cập tới “phục hồi sức khỏe” sau những lần suy nhược, rất nhiều người chỉ quan tâm đến bổ sung dược phẩm, viên thực phẩm chức năng mà quên mất rằng lựa chọn thực phẩm lành mạnh mỗi ngày mới chính là ưu tiên hàng đầu và quan trọng nhất.

Nhưng cứ ăn thật nhiều thực phẩm dinh dưỡng như thịt, cá sẽ tốt cho sức khoẻ, hay ăn bất kì loại rau củ quả nào là sẽ đẹp da, sự thật có phải là như vậy? Câu trả lời là không! Vì trong cơ thể chúng ta luôn tồn tại hai tính âm – dương, và mỗi loại thực phẩm đều cũng đều có tính âm – dương riêng biệt, vậy nên chúng ta cần bổ sung đúng loại thực phẩm cơ thể thiếu thì mới có thể khỏe mạnh hơn. Về cơ bản, mọi bệnh tật đều xuất phát từ sự mất cân bằng âm dương trong cơ thể; vì vậy, một người bị ốm do quá dương cần được cho ăn đồ âm và ngược lại, ví dụ khi bạn sốt do cảm lạnh (âm) sẽ thường ăn cháo gừng, tía tô (dương). Đấy chính là bí quyết “vàng” để cơ thể luôn khỏe mạnh một cách bền vững qua năm tháng.

Trên con đường tìm kiếm, cải thiện sức khoẻ và vẻ đẹp tinh khiết, “TINH HOA ĐÔNG Y” sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách mỗi ngày để tìm thấy một cơ thể khoẻ mạnh, dưỡng nhan – dưỡng thân – cân bằng âm dương từ ngay bên trong.

Với kiến thức sâu rộng về dược liệu và những nghiên cứu được chắt lọc tinh tuý, “TINH HOA ĐÔNG Y – TUYỆT ĐỈNH DƯỠNG NHAN CHO PHÁI ĐẸP ” sẽ cung cấp cho bạn kiến thức của 50 loại dược liệu tinh túy trong Đông Y dùng để nấu canh giúp tốt cho sức khỏe cũng như học được cách kiểm soát hai cực âm dương trong cơ thể để nâng cao sức khỏe mỗi ngày với gần 200 công thức nấu canh Đông Y, chống lại sự thay đổi thời tiết của bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông. Sự tinh túy của các loại thảo mộc trong Đông Y sẽ giúp bạn rạng ngời từ trong ra ngoài mỗi ngày, bất chấp thời tiết nóng nực của mùa hè, hay mùa đông cằn cỗi dễ khô rát da thậm chí thi thoảng là sự chuyển giao thời tiết đột ngột trong ngày khiến cơ thể luôn đau nhức.

Với mỗi một mùa khác nhau, các món canh trong “TINH HOA ĐÔNG Y” giống như thực phẩm chức năng có tác dụng giúp đưa cơ thể về trạng thái cân bằng: bổ tỳ, trừ thấp vào mùa xuân; dưỡng âm, cân bằng âm dương khi mùa hè đến; bổ sung lượng nước cần thiết lúc tiết trời sang thu; tăng cường sinh lực, làm ấm cơ thể khi vào đông. Không chỉ chú trọng bổ sung các loại thực phẩm lành mạnh hằng ngày mà nếu bạn biết cách sử dụng món canh phù hợp sẽ giúp các chức năng trong cơ thể hoạt động khỏe mạnh, khoa học và đặc biệt còn giúp chị em phụ nữ đẹp từ trong ra ngoài, sở hữu làn da trẻ đẹp “không tuổi”.

I Love Cookbooks tin rằng với những kiến thức, hướng dẫn chi tiết về ẩm thực dưỡng sinh trong “TINH HOA ĐÔNG Y” sẽ tạo ra những thay đổi quan trọng và lâu dài cho bất cứ ai muốn khoẻ mạnh và đẹp hơn từng ngày.

Mua sách Tinh Hoa Đông Y – Tuyệt Đỉnh Dưỡng Nhan Cho Phái Đẹp bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tinh Hoa Đông Y – Tuyệt Đỉnh Dưỡng Nhan Cho Phái Đẹp hiện được bán với giá tham khảo 211.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tinh Hoa Đông Y – Tuyệt Đỉnh Dưỡng Nhan Cho Phái Đẹp PDF

Tinh Hoa Đông Y – Tuyệt Đỉnh Dưỡng Nhan Cho Phái Đẹp Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Tinh Hoa Đông Y – Tuyệt Đỉnh Dưỡng Nhan Cho Phái Đẹp ebook MOBI

Tinh Hoa Đông Y – Tuyệt Đỉnh Dưỡng Nhan Cho Phái Đẹp EPUB

Tinh Hoa Đông Y – Tuyệt Đỉnh Dưỡng Nhan Cho Phái Đẹp full

Tinh Hoa Đông Y – Tuyệt Đỉnh Dưỡng Nhan Cho Phái Đẹp đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *