Tải sách PDF –  Chicken Soup For The Mother’s Soul – Tình Mẹ – 101 Câu Chuyện Về Tình Yêu Và Sự Hy Sinh Vô Bờ Bến Của Người Mẹ:Cuốn sách này là món quà của tác giả gửi đến những người mẹ của thế giới này. Khi viết cuốn sách, tác giả muốn tôn vinh những ngưòi Mẹ …

Quyển sách Tình Mẹ – 101 Câu Chuyện Về Tình Yêu Và Sự Hy Sinh Vô Bờ Bến Của Người Mẹ viết bởi Tác giả với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 22.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tình Mẹ – 101 Câu Chuyện Về Tình Yêu Và Sự Hy Sinh Vô Bờ Bến Của Người Mẹ

✅ Tiêu đề Tình Mẹ – 101 Câu Chuyện Về Tình Yêu Và Sự Hy Sinh Vô Bờ Bến Của Người Mẹ
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Thanh Hóa
✅ Định dạng file Tình Mẹ – 101 Câu Chuyện Về Tình Yêu Và Sự Hy Sinh Vô Bờ Bến Của Người Mẹ .pdf

Tải ebook Tình Mẹ – 101 Câu Chuyện Về Tình Yêu Và Sự Hy Sinh Vô Bờ Bến Của Người Mẹ pdf

Tình Mẹ - 101 Câu Chuyện Về Tình Yêu Và Sự Hy Sinh Vô Bờ Bến Của Người Mẹ

Bạn có thể tải sách Tình Mẹ – 101 Câu Chuyện Về Tình Yêu Và Sự Hy Sinh Vô Bờ Bến Của Người Mẹ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tình Mẹ – 101 Câu Chuyện Về Tình Yêu Và Sự Hy Sinh Vô Bờ Bến Của Người Mẹ

Chicken Soup For The Mother’s Soul – Tình Mẹ – 101 Câu Chuyện Về Tình Yêu Và Sự Hy Sinh Vô Bờ Bến Của Người Mẹ:
Cuốn sách này là món quà của tác giả gửi đến những người mẹ của thế giới này. Khi viết cuốn sách, tác giả muốn tôn vinh những ngưòi Mẹ ở khắp mọi nơi, nhưng làm thế nào bạn có thể cảm ơn người Mẹ vì học là món quà của cuộc sống? Khi đọc hàng ngàn câu chuyện để lựa chọn đưa vào cách “Tình Mẹ” tác giả đã cảm nhận được một cách sâu sắc những cảm xúc mà mọi người muốn bày tỏ với Mẹ của mình.

Trong số đó, nhiều người kể về những hỳ sinh mà Mẹ của họ đã làm. Số khác thì kể Mẹ của họ đã can đảm như thế nào. Số khác kể về sự khích lệ và động viên mà họ đã nhận được từ Mẹ của mình. Tuy vậy, đề tài về tình yêu bao la bất diệt của người Mẹ tư xưa đến nay vốn là một đề tài vô cùng rộng lớn không bút mực nào diễn tả hết được.

Câu chuyện của chúng ta tìm hiểu sau đây đã nêu lên được trọng tâm của đề tài này:
Một ngày trời quang mây tạnh, ánh nắng ấm áp ngọt ngào, một thiên thần đã lén trốn khỏi thiên đàng và xuống trần gian, dạo chơi trên đồng, trong các khu rừng, thành phố và làng mạc. Chỉ khi mặt trời xuống núi vị thiên thần nọ mới trải rộng đôi cánh và nói: “Giờ đây chuyến viếng thăm của ta đã kết thúc, và ta phải trở lại thế giới của ánh sáng. Nhưng trước khi đi, ta phải lấy một vài vật để làm kỷ niệm cho chuyến viếng thăm này của ta.”.

Anh ta nhìn vào bên trong một vườn hoa xinh đẹp và nói: “Những bông hoa kia mới đáng yêu và thơm ngát làm sao”. Nói xong, an hái những bông hoa hồng đẹp nhất và bó thành một bó rồi nói: “Ta chẳng thấy thứ gì đẹp và thơm hơn những bông hoa này. Ta sẽ mang chúng theo.”.

Nhưng nhìn xa hơn một chút và thấy một em bé mắt sáng má đỏ hồng, đang mỉm cười với Mẹ của mình, anh ta lại nói “Ồ, nụ cười của em bé kia đẹp hơn bó hoa này, vậy ta cũng mang nó theo”.

Sau đó, nhìn lên bên trên chiếc nôi, anh thấy tình yêu của người Mẹ dành cho chiếc nôi và đứa trẻ nọ đang tuôn trào như dòng chảy của một dòng sông. Anh nói: “Ôi, tình yêu của người Mẹ kia mới chính là thứ đẹp nhất mà ta đã từng thấy trên trái đất này. Ta cũng sẽ mang nó theo.”.

Với ba thứ quý giá, anh ta bay về cánh cửa thiên đàng và nhẹ nhàng dừng lại ở bên ngoài rồi nói: “Trước khi vào trong ta sẽ phải kiểm tra lại những món quà kỷ niệm của mình đã.” Anh nhìn những bông hoa, chúng đã héo tàn. Anh nhìn nụ cười của đứa trẻ, nó đã trở nên nhợt nhạt. Nhưng khi nhìn vào tình yêu của người mẹ, thì lạ thay nó vẫn còn đó với tất cả nét đẹp nguyên thuỷ ban sơ.

Thấy vậy, anh vứt sang một bên những bông hoa héo tàn và nụ cười nhợt nhạt rồi sải cánh bay qua cánh cổng. Sau đó anh ta tập hợp tất cả những người đứng đầu thiên đình lại và nói: “Đây là thứ duy nhất tôi đã tìm thấy trên trái đất mà vẫn giữ nguyên được nét đẹp của nó qua suốt chặng đường đến thiên đàng. Đó chính là tình yêu của người mẹ.”.

Mục Lục:
Giới thiệu
Chương 1: Tình yêu
Chương 2: Sự dìu dắt của mẹ
Chương 3: Lòng dũng cảm của mẹ
Chương 4: Vào cương vị người mẹ
Chương 5: Trở thành một bà mẹ
Chương 6: Khoảnh khắc đặc biệt
Chương 7: Điều kỳ diệu
Chương 8: Vào đời
Chương 9: Tình yêu của bà
Chương 10: Cám ơn mẹ
Lời kết: Lời cầu chúc cho mẹ.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tình Mẹ – 101 Câu Chuyện Về Tình Yêu Và Sự Hy Sinh Vô Bờ Bến Của Người Mẹ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tình Mẹ – 101 Câu Chuyện Về Tình Yêu Và Sự Hy Sinh Vô Bờ Bến Của Người Mẹ hiện được bán với giá tham khảo 22.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tình Mẹ – 101 Câu Chuyện Về Tình Yêu Và Sự Hy Sinh Vô Bờ Bến Của Người Mẹ PDF

Tình Mẹ – 101 Câu Chuyện Về Tình Yêu Và Sự Hy Sinh Vô Bờ Bến Của Người Mẹ Tác giả PDF

Tải sách Tình Mẹ – 101 Câu Chuyện Về Tình Yêu Và Sự Hy Sinh Vô Bờ Bến Của Người Mẹ ebook MOBI

Tình Mẹ – 101 Câu Chuyện Về Tình Yêu Và Sự Hy Sinh Vô Bờ Bến Của Người Mẹ EPUB

Tình Mẹ – 101 Câu Chuyện Về Tình Yêu Và Sự Hy Sinh Vô Bờ Bến Của Người Mẹ full

Tình Mẹ – 101 Câu Chuyện Về Tình Yêu Và Sự Hy Sinh Vô Bờ Bến Của Người Mẹ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *