Tải sách PDF –  Tình Yêu Kì Diệu là một tác phẩm nói lên những kinh nghiệm sống – lập thân được tác giả nghiên cứu, trải nghiệm và đúc kết trong hành trình cuộc sống…

Quyển sách Tình Yêu Kì Diệu viết bởi Tác giả Trương Phú Thiện với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 108.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tình Yêu Kì Diệu

✅ Tiêu đề Tình Yêu Kì Diệu
✅ Tác giả Trương Phú Thiện
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ
✅ Định dạng file Tình Yêu Kì Diệu .pdf

Tải ebook Tình Yêu Kì Diệu pdf

Tình Yêu Kì Diệu

Bạn có thể tải sách Tình Yêu Kì Diệu PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tình Yêu Kì Diệu

Tình Yêu Kì Diệu là một tác phẩm nói lên những kinh nghiệm sống – lập thân được tác giả nghiên cứu, trải nghiệm và đúc kết trong hành trình cuộc sống…

Như chúng ta đã biết mình đang sống trong kỷ nguyên công nghệ số hóa, truyền thông internet, và các loại công nghệ truyền hình, điện thoại đa phương tiện đang phát triển vượt bậc, làm cho cuộc sống thay đổi từng ngày, vì thế chúng ta cảm thấy mọi thứ trở nên hỗn độn, cộng với sự bất trắc lo âu bởi sự biến đổi khí hậu – sự ấm dần của trái đất, sự tác động của môi trường, mất cân bằng sinh thái, ô nhiễm nguồn nước, không khí… Đây không phải là những lo âu, trăn trở của một hoặc hai người mà là tâm trạng chung của những ai đang sống trong thế kỷ 21 này.

Tình Yêu Kì Diệu là một cuốn cẩm nang sẽ giúp các bạn trẻ vượt qua nỗi lo âu đó để tiến lên, phát triển trong niềm vui sướng cùng với việc góp phần chung tay, chung sức, chung trí huệ, bảo vệ con người, môi trường, thiên nhiên, vũ trụ theo chân lý Chân – Thiện – Mỹ.

Để sống trong suối nguồn hạnh phúc, làm việc sáng tạo, phát triển bền vững thì chúng ta phải biết quan tâm đến ba nguồn vốn quý: Sức khỏe, Trí huệ, Thời gian. Đây là ba nguồn vốn quan trọng, Cơ bản đầu tiên sẽ đi cùng với chúng ta trong suốt hành trình của cuộc đời: từ lúc sinh ra cho đến khi ta mất. Tác phẩm này gợi ý, chia sẻ kinh nghiệm và kích thích nhận thức lại những gì chúng ta nghe thấy và có… đồng thời giúp bản thân tạo ra các giá trị mà mình mong muốn, khát khao, từ đó làm nên ý nghĩa cuộc sống và cảm nhận rằng cuộc đời là một món quà tuyệt diệu!

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tình Yêu Kì Diệu bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tình Yêu Kì Diệu hiện được bán với giá tham khảo 108.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tình Yêu Kì Diệu PDF

Tình Yêu Kì Diệu Tác giả Trương Phú Thiện PDF

Tải sách Tình Yêu Kì Diệu ebook MOBI

Tình Yêu Kì Diệu EPUB

Tình Yêu Kì Diệu full

Tình Yêu Kì Diệu đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *