Tải sách PDF –  Tình yêu là điều kỳ diệu nhất trong cuộc đời này. Tình yêu có thể biến một sa mạc khô cằn thành một ốc đảo xanh tươi. Tình yêu có sức mạnh có thể biến một kẻ thù thành một người bạn. Cuộc sống hằng ngày với những lo toan, tất bật …

Quyển sách Tình Yêu Là Phép Nhiệm Màu – Tái bản 2011 viết bởi Tác giả Gerald G.JampolskyDiane V. Cirincione với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 29.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tình Yêu Là Phép Nhiệm Màu – Tái bản 2011

✅ Tiêu đề Tình Yêu Là Phép Nhiệm Màu – Tái bản 2011
✅ Tác giả Gerald G.JampolskyDiane V. Cirincione
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Tình Yêu Là Phép Nhiệm Màu – Tái bản 2011 .pdf

Tải ebook Tình Yêu Là Phép Nhiệm Màu – Tái bản 2011 pdf

Tình Yêu Là Phép Nhiệm Màu - Tái bản 2011

Bạn có thể tải sách Tình Yêu Là Phép Nhiệm Màu – Tái bản 2011 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tình Yêu Là Phép Nhiệm Màu – Tái bản 2011

Tình yêu là điều kỳ diệu nhất trong cuộc đời này. Tình yêu có thể biến một sa mạc khô cằn thành một ốc đảo xanh tươi. Tình yêu có sức mạnh có thể biến một kẻ thù thành một người bạn. 

Cuộc sống hằng ngày với những lo toan, tất bật khiến bạn cảm giác mình như đang luôn đối đầu với những áp lực cuộc sống? Những bất đồng, mâu thuẩn luôn nảy sinh trong các mối quan hệ, với bạn bè, đồng nghiệp, người thân cho bạn cảm giác chán nản, mệt mỏi, làm cho bạn cảm thấy mất dần vẻ đẹp vốn có của cuộc sống. Để làm cuộc sống trở nên tươi đẹp, để giải quyết những mối bất hòa trong các mối quan hệ, bạn phải làm như thế nào? Và dựa trên nền tảng nào?

Tình yêu là phép nhiệm màu sẽ giúp bạn tìm ra phương cách tốt nhất để hàn gắn những rạn nứt nảy sinh trong các mối quan hệ tình bạn, tình yêu, với cha mẹ, con cái, bạn bè, đồng nghiệp… Ngoài ra, cuốn sách còn đề cập đến những cách thức ứng xử tích cực giữa con người với nhau: hy vọng, niềm tin, lòng yêu thương, khoan dung, sự tha thứ… Để có thể thay đổi thế giới xung quanh, bạn hãy bắt đầu bằng việc thay đổi thế giới quan của chính mình. Và điều quan trọng nhất là bạn cần bồi đắp niềm tin vào bản thân bằng một nhận thức mới mẻ. Khi đó, bạn sẽ thấy tự tin hơn trong việc xác định mục đích sống của mình, tìm thấy sự bình yên, thư thái trong tâm hồn. Từ đó, có thể cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Hãy để “Tình Yêu Là Phép Nhiệm Màu” giúp bạn mở rộng cánh cửa tâm hồn. Bằng cách đó, chúng ta sẽ chủ động hơn trong việc tìm đến với tình yêu và sự bình yên, cũng như giải quyết các vấn đề còn vướng mắc trong quá khứ. Hãy luôn khắc sâu trong tâm trí bạn: Tình yêu thương chính là lời giải và chìa khoá cho mọi vấn đề. 

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tình Yêu Là Phép Nhiệm Màu – Tái bản 2011 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tình Yêu Là Phép Nhiệm Màu – Tái bản 2011 hiện được bán với giá tham khảo 29.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tình Yêu Là Phép Nhiệm Màu – Tái bản 2011 PDF

Tình Yêu Là Phép Nhiệm Màu – Tái bản 2011 Tác giả Gerald G.JampolskyDiane V. Cirincione PDF

Tải sách Tình Yêu Là Phép Nhiệm Màu – Tái bản 2011 ebook MOBI

Tình Yêu Là Phép Nhiệm Màu – Tái bản 2011 EPUB

Tình Yêu Là Phép Nhiệm Màu – Tái bản 2011 full

Tình Yêu Là Phép Nhiệm Màu – Tái bản 2011 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *