Tải sách PDF –  Giáo dục lối sống lành mạnh dành cho tuổi Teen – Tỏa Sáng Tuổi Mộng Mơ Tập truyện tranh này ghi lại những câu chuyện nhỏ hàng ngày xung quanh các cô cậu học sinh: Tôn Dục, Kiều Vũ Dương, Chu Tiểu Hàm, Cảnh Na…Những cô cậu học trò từng trải qua …

Quyển sách Tỏa Sáng Tuổi Mộng Mơ viết bởi Tác giả Dương Phượng TrìVương Đăng Phong với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 48.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tỏa Sáng Tuổi Mộng Mơ

✅ Tiêu đề Tỏa Sáng Tuổi Mộng Mơ
✅ Tác giả Dương Phượng TrìVương Đăng Phong
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Tỏa Sáng Tuổi Mộng Mơ .pdf

Tải ebook Tỏa Sáng Tuổi Mộng Mơ pdf

Tỏa Sáng Tuổi Mộng Mơ

Bạn có thể tải sách Tỏa Sáng Tuổi Mộng Mơ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tỏa Sáng Tuổi Mộng Mơ

Giáo dục lối sống lành mạnh dành cho tuổi Teen – Tỏa Sáng Tuổi Mộng Mơ

Tập truyện tranh này ghi lại những câu chuyện nhỏ hàng ngày xung quanh các cô cậu học sinh: Tôn Dục, Kiều Vũ Dương, Chu Tiểu Hàm, Cảnh Na…

Những cô cậu học trò từng trải qua những việc như đi học, yêu đương, kết bạn… trải qua những cung bậc tình cảm “hỉ – nộ – ái – ố” trước khi bước vào tuổi trưởng thành. Đối với mọi người, cuộc sống trường học vô cùng đơn thuần và vui vẻ, nhưng trong con mắt của những học sinh, cuộc sống chính là những niềm vui nho nhỏ và những khúc mắc không biết nên giải quyết thế nào.

Có người nói rằng: trưởng thành là quá trình mà những góc cạnh của con người được mài nhẵn, có điều một vài góc cạnh trong sáng, thuần khiết đáng trân trọng và quý giá biết bao!

Đây là cuốn truyện tranh biếm họa nhằm bồi dưỡng nhân cách lành mạnh cho trẻ, xây dựng chiếc cầu giao lưu giữa bố mẹ và con cái. Cuốn truyện với nhiều hình ảnh minh họa hấp dẫn và hóm hỉnh, những cuộc đối thoại ngôn ngữ gay gắt sẽ mang lại cho người đọc những tràng cười sảng khoái và hơn hết sau những tràng cười sảng khoái vui vẻ đó, đọng lại những ý nghĩa sâu xa vì không có kết luận nào nói rằng bố mẹ có uy quyền, cũng không có danh ngôn nào mang tính chân lý cả.

“Con biết rồi” – câu nói này đa số đều xuất phát từ miệng trẻ khi người lớn nói với chúng những điều gì đó. Chúng tôi đã ghi lại một cách chân thực nhất những gì diễn ra trong cuộc sống hằng ngày, để mỗi bậc cha mẹ, mỗi chúng ta và các em cùng cảm nhận.

Mời bạn đón đọc.

 

Mua sách Tỏa Sáng Tuổi Mộng Mơ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tỏa Sáng Tuổi Mộng Mơ hiện được bán với giá tham khảo 48.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tỏa Sáng Tuổi Mộng Mơ PDF

Tỏa Sáng Tuổi Mộng Mơ Tác giả Dương Phượng TrìVương Đăng Phong PDF

Tải sách Tỏa Sáng Tuổi Mộng Mơ ebook MOBI

Tỏa Sáng Tuổi Mộng Mơ EPUB

Tỏa Sáng Tuổi Mộng Mơ full

Tỏa Sáng Tuổi Mộng Mơ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *