Tải sách PDF –  Tôi Đi Tìm Ai Cả vũ trụ được gói gọn trong châu thân con người. Mỗi ngày đôi mắt nó mở ra hướng vào cõi xa xăm chiêm nghiệm, cảm biết nó luôn trong vòng tay yêu thương của Mẹ vũ trụ. 

Quyển sách Tôi Đi Tìm Ai viết bởi Tác giả Ngô Duy Cường với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 127.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tôi Đi Tìm Ai

✅ Tiêu đề Tôi Đi Tìm Ai
✅ Tác giả Ngô Duy Cường
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Hà Nội
✅ Định dạng file Tôi Đi Tìm Ai .pdf

Tải ebook Tôi Đi Tìm Ai pdf

Tôi Đi Tìm Ai

Bạn có thể tải sách Tôi Đi Tìm Ai PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tôi Đi Tìm Ai

Tôi Đi Tìm Ai

Cả vũ trụ được gói gọn trong châu thân con người. Mỗi ngày đôi mắt nó mở ra hướng vào cõi xa xăm chiêm nghiệm, cảm biết nó luôn trong vòng tay yêu thương của Mẹ vũ trụ. Trong từng bước chân, nó biết nó được tất cả tinh hoa từ đất. Nó vui mừng biết nó được ban tặng tất cả để thưởng thức tất cả. Vũ trụ là bạn của nó và đất là nhà của nó. Nó thong dong như cánh bướm mặc sức đó đây thăm những đoá hoa yêu thích nhất. Hàng ngày được đậu trên những đoá hoa đẹp nhất của đất, thanh vị mật ngọt từ đất vẫn rót vào miệng nó, cho nó no nê thỏa thích những tháng năm dài của đời nó.

Vũ trụ cho nó nhận thức lớn, rằng sự hiện diện của nó trong cái đại thể sinh động không dứt là điều không thể thiếu được. Thiếu nó, bầu trời thiếu một ánh sao, một sự hiếu kỳ lớn đối với những loài sống. Không, nó phải có, nó được cho phép có và hiện hữu như chứng nhân sống động của Đấng Vô Hình. À, thì ra chính nó cũng là vũ trụ và chính là hiện thân của Tạo Hóa. Những ước mơ trong nó nói lên cái vũ trụ lớn vốn đã có sẵn trong nó. Dù một mai hình thể bé nhỏ của nó rơi rụng như chiếc lá úa màu, nó biết nó đã sống, đã đi qua mắt vạn vật như xuân, hạ, thu, đông, để lại những trang nhật ký thú vị – từng vượt trùng dương, lướt lượn trên mặt sóng, thỏa thích khát vọng tự do – biết nó chỉ đến đây một lần, một lần tận hiến. Nó sẽ trở lại nơi nó từng có, cõi chân không đón mừng nó, nhận biết nó đã về.

“Phải nói rằng Vũ Thành An rất khâm phục sự am tường kim cổ của tác giả. Những câu chuyện, những mảnh đời của những con người từng sống trong các nền văn minh theo dòng lịch sử nhân loại, tất cả tụ chung một mục đích, giúp ta nhận biết mình được tạo dựng ‘đáng sợ và diệu kỳ’, là một vì sáng trong biển vũ trụ sinh động…” (Trích bài giới thiệu của Nhạc sĩ Vũ Thành An)

Mục lục:

Lời giới thiệu

Dẫn nhập

Tôi là Ai

Con của Tạo Hóa

Sự Sáng Trong Ta

Tự Do Trong Ta

Đạo Đức Trong Ta

Thiên Tài Trong Ta

Cho Hay Là Giống Hữu Tình

Cái Thân

Cái Danh

Được Tái Sinh

Tận Hiến

Can Đảm Mà Sống

Tu Tâm, Tích Đức

Chữ Nhẫn Hóa Vàng

Trái Tim Biết Nhớ

Lời Nhắn Nhủ Cuối Cùng

Ngẫm Thấy…

Thông tin tác giả

Mục sư Ngô Duy Cường kết hôn với người tình đầu tiên, Yến Nga. Ông tốt nghiệp đại học mỹ thuật tại Hoa Kỳ, từng triển lãm hoạ phẩm nghệ thuật tại các thành phố lớn. Ông cũng tốt nghiệp thạc sĩ thần học tại Viện Thần học Andrews University năm 2001 và viết luận án tiến sĩ khoa thần học năm 2015. Ông thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện tại các cô nhi viện, làng phong và từng được mời thuyết giảng tại Sài Gòn, Cần Thơ, Đà Nẵng và thủ đô Hà Nội. Ông hiện đang mục vụ tại một nhà thờ nhỏ ở thành phố hoa hồng Portland, tiểu bang Oregon.

Mua sách Tôi Đi Tìm Ai bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tôi Đi Tìm Ai hiện được bán với giá tham khảo 127.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tôi Đi Tìm Ai PDF

Tôi Đi Tìm Ai Tác giả Ngô Duy Cường PDF

Tải sách Tôi Đi Tìm Ai ebook MOBI

Tôi Đi Tìm Ai EPUB

Tôi Đi Tìm Ai full

Tôi Đi Tìm Ai đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *