Tải sách PDF –  Bạn đã bao giờ nghe đến thuật ngữ Danshari nổi tiếng tại đất nước mặt trời mọc? Bạn đã khi nào cảm thấy bế tắc, mệt mỏi vì sở hữu quá nhiều những thứ không cần thiết, nhưng không biết phải sắp xếp lại từ đâu? Thời đại công nghệ …

Quyển sách Tối Giản viết bởi Tác giả Hideko Yamashita với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 69.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tối Giản

✅ Tiêu đề Tối Giản
✅ Tác giả Hideko Yamashita
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Tối Giản .pdf

Tải ebook Tối Giản pdf

Tối Giản

Bạn có thể tải sách Tối Giản PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tối Giản

Bạn đã bao giờ nghe đến thuật ngữ Danshari nổi tiếng tại đất nước mặt trời mọc? Bạn đã khi nào cảm thấy bế tắc, mệt mỏi vì sở hữu quá nhiều những thứ không cần thiết, nhưng không biết phải sắp xếp lại từ đâu? Thời đại công nghệ ngày một phát triển, chúng ta thường nghĩ, càng đầy đủ vật chất tiện nghi, cuộc đời sẽ càng thêm hoàn mĩ. Nhưng người Nhật lại cho rằng, đơn giản hóa vật dụng bao nhiêu, cuộc sống sẽ tối ưu bấy nhiêu. 

Bạn có ủng hộ nhận định đó? Cuộc sống là một chuỗi các phép cộng. Cái này thích, cái kia cũng muốn và kết quả là khuân về một đống đồ. Nhưng phải chăng chính bạn đang cõng về nhà nguyên nhân khiến tinh thần, thể xác bạn trở nên rối rắm, mệt mỏi? Tối giản – Sở hữu ít đi, hạnh phúc nhiều hơn là cuốn sách giúp bạn trả lời câu hỏi ấy. Mỗi khi bạn sở hữu trong tay số lượng đồ dùng nhiều hơn mức cần thiết, đó là một lần bạn lấy mất tự do của chính mình. Tối giản vật dụng giúp chúng ta có thể nhận thức được bản thân, sắp xếp lại những suy nghĩ hỗn loạn trong đầu và khiến cuộc sống dễ chịu hơn rất nhiều. Danshari là một điều kì diệu giúp bạn buông bỏ gánh nặng, sống tích cực hơn mỗi ngày. Và Tối giản – Sở hữu ít đi, hạnh phúc nhiều hơn sẽ là người đồng hành hữu ích của bạn trong chặng đường buông bỏ gánh nặng ấy!

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tối Giản bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tối Giản hiện được bán với giá tham khảo 69.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tối Giản PDF

Tối Giản Tác giả Hideko Yamashita PDF

Tải sách Tối Giản ebook MOBI

Tối Giản EPUB

Tối Giản full

Tối Giản đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *