Tải sách PDF –  “Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế” giới thiệu về phương pháp học tập của các bạn nhỏ khi mới bắt đầu bước chân vào trường học. Thông qua những mẫu chuyện của hai bạn học sinh “Đào Đào” và “Náo Náo” vừa sinh động và thú vị, qua đó …

Quyển sách Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế! viết bởi Tác giả Lâm Phu với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế!

✅ Tiêu đề Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế!
✅ Tác giả Lâm Phu
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế! .pdf

Tải ebook Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế! pdf

Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế!

Bạn có thể tải sách Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế! PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế!

“Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế” giới thiệu về phương pháp học tập của các bạn nhỏ khi mới bắt đầu bước chân vào trường học. Thông qua những mẫu chuyện của hai bạn học sinh “Đào Đào” và “Náo Náo” vừa sinh động và thú vị, qua đó hướng dẫn cho các bạn nhỏ cách học như thế nào để tốt, dùng phương pháp nào là hiệu quả nhất.

Làm thế nào để nâng cao hiệu quả học tập? Làm thế nào để nhớ nhanh? Làm thế nào để ôn bài và luyện bài tốt? Làm sao để nắm bắt được bài giảng trong vòng 45 phút? là những câu hỏi luôn thường trực không chỉ của các bạn nhỏ khi đến lớp mà còn là những câu hỏi làm đau đầu các bậc phụ huynh khi hướng dẫn con trẻ học tập tại nhà.

Để trả lời những câu hỏi đó, cuốn sách đưa ra một số phương pháp hiệu quả thực dụng, vừa hay lại vừa thú vị. Giúp các bạn nhỏ hiểu được khi thi cử cần chú ý những gì để có kết quả cao nhất.

Hy vọng cuốn sách sẽ giúp các bạn nhỏ có những phương pháp học tập hiệu quả nhất. Từ đó, sẽ tạo ra chặng đường học tập với thành tích tốt, để lại dấu ấn thật đẹp trong quãng đời học sinh của các bé. Qua đó, giúp các bạn nhỏ phát triển thật khỏe mạnh về mặt trí lực.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế! bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế! hiện được bán với giá tham khảo 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế! PDF

Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế! Tác giả Lâm Phu PDF

Tải sách Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế! ebook MOBI

Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế! EPUB

Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế! full

Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế! đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *