Tải sách PDF –  “Từ nhiều năm qua tôi đã tìm kiếm một phương pháp để giữ tập trung và điềm tĩnh trong những giây phút căng thẳng vốn đầy rẫy trong cuộc đời bận rộn của mình. Lần nào cũng vậy, tôi tràn đầy hy vọng nhưng rồi lại thất vọng buồn phiền. Vì …

Quyển sách Tôi Ở Đây viết bởi Tác giả Leonard Felder với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 49.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tôi Ở Đây

✅ Tiêu đề Tôi Ở Đây
✅ Tác giả Leonard Felder
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Từ điển Bách khoa
✅ Định dạng file Tôi Ở Đây .pdf

Tải ebook Tôi Ở Đây pdf

Tôi Ở Đây

Bạn có thể tải sách Tôi Ở Đây PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tôi Ở Đây

“Từ nhiều năm qua tôi đã tìm kiếm một phương pháp để giữ tập trung và điềm tĩnh trong những giây phút căng thẳng vốn đầy rẫy trong cuộc đời bận rộn của mình. Lần nào cũng vậy, tôi tràn đầy hy vọng nhưng rồi lại thất vọng buồn phiền. Vì thế, cuốn sách cẩm nang của tiến sĩ Felder thật là một điều ngạc nhiên tuyệt vời và thú vị. Cuốn sách này đã mang đến cho tôi sự thanh thản và sức mạnh ở một mức độ cao hơn mà tôi chưa hề biết đến. Hiệu lực của các phương pháp tập trung tinh thần đã tiếp tục giúp ích cho tôi từ ngày này sang ngày khác, sau khi tôi tìm hiểu các chương sách lần đầu và thử nghiệm những phương thức thiêng liêng mà ông mô tả.” 

– Connie Goldman 

“Đây là một cuốn sách rất thú vị và có giá trị. Nó cho thấy tinh thần Do Thái có thể giúp chúng ta đương đầu với những thời khắc cực kỳ căng thẳng, vốn là một phần trong mỗi đời người. Rất nhiều kiến thức uyên thâm đã được tập hợp trong cuốn sách này, và tôi sẽ nhiệt tình giới thiệu cho nhiều người khác.” 

– Rabbi Sally, J. Preisand 

“Tôi ở đây là một làn gió mới trong lành. Chúng ta hãy hít thở làn gió này. Tôi đã sử dụng các ý tưởng thực hành đáng kinh ngạc của tiến sĩ Felder để tìm được sự thanh thản giữa những cơn bão tố của đời sống hàng ngày.” 

– David Nathan Weiss  

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tôi Ở Đây bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tôi Ở Đây hiện được bán với giá tham khảo 49.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tôi Ở Đây PDF

Tôi Ở Đây Tác giả Leonard Felder PDF

Tải sách Tôi Ở Đây ebook MOBI

Tôi Ở Đây EPUB

Tôi Ở Đây full

Tôi Ở Đây đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *