Tải sách PDF Miễn Phí – Quyển Tôi Tự Học PDF thuộc thể loại Sách kỹ năng sống được viết bởi Tác giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần, Công ty phát hành NXB Trẻ, NXB Trẻ của quyển Tôi Tự Học PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn file PDF quyển Tôi Tự Học PDF của tác giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần

Tóm tắt Quyển Tôi Tự Học PDF

Công ty phát hành NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2022-01-01 00:00:00
Kích thước 13x19cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 392
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Sách “Tôi tự học” của tác giả Nguyễn Duy Cần đề cập đến khái niệm, mục đích của học vấn đối với con người đồng thời nêu lên một số phương pháp học tập đúng đắn và hiệu quả. Tác giả cho rằng giá trị của học vấn nằm ở sự lĩnh hội và mở mang tri thức của con người chứ không đơn thuần thể hiện trên bằng cấp. Trong xã hội ngày nay, không ít người quên đi ý nghĩa đích thực của học vấn, biến việc học của mình thành công cụ để kiếm tiền nhưng thực ra nó chỉ là phương tiện để đưa con người đến thành công mà thôi. Bởi vì học không phải để lấy bằng mà học còn để “biết mình” và để “đối nhân xử thế”.

Cuốn sách này tuy đã được xuất bản từ rất lâu nhưng giá trị của sách vẫn còn nguyên vẹn. Những tư tưởng, chủ đề của sách vẫn phù hợp và có thể áp dụng trong đời sống hiện nay. Thiết nghĩ, cuốn sách này rất cần cho mọi đối tượng bạn đọc vì không có giới hạn nào cho việc truy tầm kiến thức, việc học là sự nghiệp lâu dài của mỗi con người. Đặc biệt, cuốn sách là một tài liệu quý để các bạn học sinh – sinh viên tham khảo, tổ chức lại việc học của mình một cách hợp lý và khoa học. Các bậc phụ huynh cũng cần tham khảo sách này để định hướng và tư vấn cho con em mình trong quá trình học tập.

Hình ảnh Quyển Tôi Tự Học PDF

Tôi Tự Học

Tải sách PDF và Mua Tôi Tự Học PDF bản quyền ở đâu

Quyển Tôi Tự Học PDF được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại đây  hoặc tải sách PDF và Xem Online link bên dưới.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách Tôi Tự Học PDF

Download Tôi Tự Học PDF

Tôi Tự Học PDF

Tải sách Tôi Tự Học PDF ebook MOBI

Tôi Tự Học PDF EPUB

Tôi Tự Học PDF full

Tôi Tự Học PDF đọc online

Tôi Tự Học PDF giá rẻ

Tôi Tự Học PDF giảm giá

Quyển Tôi Tự Học PDF giá bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *