Tải sách PDF –  Cuối năm 2000, George. W.Bush chính thức tuyên thệ nhận chức Tổng thống Mỹ. Kể từ cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ từ năm 1876 đến năm 2000 thì George . W.Bush đắc cử trong cuộc bầu cử gây nhiều tranh cãi nhất với những đòi hỏi kiểm phiếu lại khi thì …

Quyển sách Tổng Thống Bush Và Chính Sách Toàn Cầu viết bởi Tác giả Bill Sammon với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 25.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tổng Thống Bush Và Chính Sách Toàn Cầu

✅ Tiêu đề Tổng Thống Bush Và Chính Sách Toàn Cầu
✅ Tác giả Bill Sammon
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Tổng Thống Bush Và Chính Sách Toàn Cầu .pdf

Tải ebook Tổng Thống Bush Và Chính Sách Toàn Cầu pdf

Tổng Thống Bush Và Chính Sách Toàn Cầu

Bạn có thể tải sách Tổng Thống Bush Và Chính Sách Toàn Cầu PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tổng Thống Bush Và Chính Sách Toàn Cầu

Cuối năm 2000, George. W.Bush chính thức tuyên thệ nhận chức Tổng thống Mỹ. Kể từ cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ từ năm 1876 đến năm 2000 thì George . W.Bush đắc cử trong cuộc bầu cử gây nhiều tranh cãi nhất với những đòi hỏi kiểm phiếu lại khi thì bằng tay, khi thì bằng máy và lôi kéo nhiều toà án cấp Quận, cấp Bang rổi cả Toà án tối cao Mỹ vào cuộc. Nước Mỹ bước vào “Sự chia rẽ lớn lao” (Báo điện tử Laweekly).

Vụ khủng bố ngày 11 tháng 9 năm 2001 xảy ra. Ngày 7 tháng 10 năm 2001, George. W.Bush phát động “Chiến dịch theo đuổi tự do” tiến công xâm lược Afganistan với lý do lực lượng Taliban và mạng lưới Al Quade phải chịu trách nhiệm về vụ khủng bố ngày 11 tháng 9. Tới ngày 13 tháng 3 năm 2003, liên quân danh nghĩa của 30 nước do Mỹ cầm đầu (lực lượng quân sự Mỹ là chủ yếu) mở cuộc xâm lược Iraq với lý do Iraq ủng hộ khủng bố và đang phát triển vũ khí hoá học, sinh học và hạt nhân.

Với những sự kiện diễn ra dồn dập như “Cơn ác mộng ngày 11 tháng 9” và những thắng lợi nhất thời và nhanh chóng: đánh chiếm Afganistan với hơn một tháng, đánh chiếm Iraq với gần một tháng… khiến cho dư luận chống Goerge. W.Bush bị xẹp xuống nhất là sau ngày 13 tháng 12 năm 2003, quân đội Mỹ đã bắt đầu được Saddam Hussein, làm vốn chính trị để Goerge. W.Bush tái đắc cử thêm một nhiệm kỳ nữa. Và nước Mỹ nhớ lại câu nói đầy tự đắc của Goerge. W.Bush: “Người ta đánh giá sai và thấp về tôi”.

Cuốn sách “Tổng thống Bush và chính sách toàn cầu” của Bill Sammon, một nhà báo kỳ cựu ở Nhà Trắng và vào lúc ông ta ở đỉnh vinh quang.

Nhưng lịch sử luôn tiếp diễn, cuộc tấn công Afganistan là một cuộc tiến công thất bại: Lực lượng Taliban vẫn còn, mạng lưới Al Quade vẫn còn, cuộc tấn công Iraq là một cuộc tiến công sai lầm với lý do tấn công hoàn toàn bịa đặt, lính Mỹ bị sa lầy ở hai chiến trường với tổn thất về người và của ngày càng nặng nề hơn và cuối cùng là nguy cơ khủng bố vẫn tiềm tàng với phương Tây.

Qua cuốn sách này, tác giả muốn giới thiệu cùng bạn đọc mức độ trung thực của báo giới Mỹ, sự phức tạp và cuộc đấu đá quyền lực đầy khốc liệt của chính giới Mỹ và qua đó có thể thấy được một góc độ chính xác nào đó của xã hội Mỹ hiện nay.

Mục lục:

Giới thiệu

Chương 1: Cuộc nổi dậy của những người ghét Tổng thống Bush

Chương 2: Lập trường của Saddam Hussein

Chương 3: Một sự kiện quan trọng và một sứ mạng

Chương 4: Các bước chuẩn bị cho cuộc chiến chống Iraq

Chương 5: Cuộc điều trần của ngoại trưởng Colin Powell trước đại hội đồng Liên Hiệp quốc

Chương 6: Một buổi phỏng vấn Saddam Hussein

Chương 7: Tiến hành cuộc chiến chống chế độ của Saddam hussein tại Iraq

Chương 8: “Thông tin sai đối với thế giới”

Chương 9: Cuộc đối đầu với giới báo chí

Chương 10: “Một đòn mạnh mẽ và lâu dài”

Chương 11: Chuyến viếng thăm lịch sử Tổng thống Bush đến Baghdad

Chương 12: Vụ bắt giữ Saddam Hussein

Chương 13: Một cuộc tuyển cử mang nỗi ám ảnh về cuộc chiến Việt Nam

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tổng Thống Bush Và Chính Sách Toàn Cầu bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tổng Thống Bush Và Chính Sách Toàn Cầu hiện được bán với giá tham khảo 25.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tổng Thống Bush Và Chính Sách Toàn Cầu PDF

Tổng Thống Bush Và Chính Sách Toàn Cầu Tác giả Bill Sammon PDF

Tải sách Tổng Thống Bush Và Chính Sách Toàn Cầu ebook MOBI

Tổng Thống Bush Và Chính Sách Toàn Cầu EPUB

Tổng Thống Bush Và Chính Sách Toàn Cầu full

Tổng Thống Bush Và Chính Sách Toàn Cầu đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *