Tải sách PDF –  Cuốn sách nổi tiếng nhất về trà của thế kỷ 20 – một tác phẩm của Okakura Kakuzo – tác giả người Nhật đã khiến “cả thế giới” phải quan tâm.Trà thư được Okakura Kakuzo viết bằng tiếng Anh. Cuốn sách như một lời phản biện hùng hồn đồng thời …

Quyển sách Trà Thư – Bìa Mềm viết bởi Tác giả Okakura kakuzo với chủ đề Trà Thư – Bìa Mềm và được bán với giá 93.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Trà Thư – Bìa Mềm

✅ Tiêu đề Trà Thư – Bìa Mềm
✅ Tác giả Okakura kakuzo
✅ Chủ đề Trà Thư – Bìa Mềm
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Trà Thư – Bìa Mềm .pdf

Tải ebook Trà Thư – Bìa Mềm pdf

Trà Thư - Bìa Mềm

Bạn có thể tải sách Trà Thư – Bìa Mềm PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Trà Thư – Bìa Mềm

Cuốn sách nổi tiếng nhất về trà của thế kỷ 20 – một tác phẩm của Okakura Kakuzo – tác giả người Nhật đã khiến “cả thế giới” phải quan tâm.

Trà thư được Okakura Kakuzo viết bằng tiếng Anh. Cuốn sách như một lời phản biện hùng hồn đồng thời là chiếc cầu nối hai nền văn hóa Á và Âu. Kakuzo Okakura, giải thích rằng bắt đầu từ thế kỷ 15, người Nhật đã biến trà, một loại đồ uống lâu đời của Trung Quốc, thành một nghệ thuật –  Trà đạo. Đó là một nghệ thuật đơn giản, thuần khiết và hòa bình mà tất cả mọi người đều có thể tham gia, dù ở bất cứ vị trí nào trong cuộc sống. Đó là một con đường dẫn đến sự hoàn hảo trong một thế giới không hoàn hảo.

Với sự hài hước xen lẫn châm biếm nhẹ nhàng, Okakura thảo luận về những quan niệm sai lầm ngớ ngẩn mà người phương Tây và phương Đông dành cho nhau. Ông cho rằng bất chấp những hiểu lầm và định kiến tồn tại giữa hai nền văn minh, phương Đông ít nhất cũng sẵn sàng học hỏi từ phương Tây. Ông hỏi: Khi nào thì phương Tây cố gắng hiểu phương Đông?

Okakura tìm thấy hy vọng về sự hiểu biết lẫn nhau trên toàn cầu trong trà. Trà là chén của nhân gian. Người dân Châu Âu và Châu Mỹ cũng yêu thích trà như người Nhật. 

Mua sách Trà Thư – Bìa Mềm bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trà Thư – Bìa Mềm hiện được bán với giá tham khảo 93.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trà Thư – Bìa Mềm PDF

Trà Thư – Bìa Mềm Tác giả Okakura kakuzo PDF

Tải sách Trà Thư – Bìa Mềm ebook MOBI

Trà Thư – Bìa Mềm EPUB

Trà Thư – Bìa Mềm full

Trà Thư – Bìa Mềm đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *