Tải sách PDF –  Trách nhiệm gia đình là hữu hạn đào sâu tìm hiểu về cốt lõi của mối quan hệ mẹ con, đồng thời tiết lộ những tác động có thể xảy ra do hành vi của cha mẹ đối với cuộc sống về sau của con cái. Cuốn sách cũng chỉ ra cách chúng ta nên nhận …

Quyển sách Trách Nhiệm Gia Đình Là Hữu Hạn viết bởi Tác giả Lý Tuyết với chủ đề Trách Nhiệm Gia Đình Là Hữu Hạn và được bán với giá 84.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Trách Nhiệm Gia Đình Là Hữu Hạn

✅ Tiêu đề Trách Nhiệm Gia Đình Là Hữu Hạn
✅ Tác giả Lý Tuyết
✅ Chủ đề Trách Nhiệm Gia Đình Là Hữu Hạn
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Trách Nhiệm Gia Đình Là Hữu Hạn .pdf

Tải ebook Trách Nhiệm Gia Đình Là Hữu Hạn pdf

Trách Nhiệm Gia Đình Là Hữu Hạn

Bạn có thể tải sách Trách Nhiệm Gia Đình Là Hữu Hạn PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Trách Nhiệm Gia Đình Là Hữu Hạn

Trách nhiệm gia đình là hữu hạn đào sâu tìm hiểu về cốt lõi của mối quan hệ mẹ con, đồng thời tiết lộ những tác động có thể xảy ra do hành vi của cha mẹ đối với cuộc sống về sau của con cái. Cuốn sách cũng chỉ ra cách chúng ta nên nhận thức và thay đổi tư duy để giải quyết những vấn đề đang tồn tại của chính mình.

Nội dung được chia thành sáu phần, bao gồm những vấn đề hoặc rõ ràng, hoặc tiềm ẩn trong gia đình, từ các khía cạnh của mối quan hệ mẹ con, giáo dục gia đình và nhận thức về bản thân.

“Tình yêu thương và sự tự do” là quan niệm giáo dục gia đình nhất quán của tác giả được thể hiện xuyên suốt trong cuốn sách. Điều này cũng được phản ánh qua ý thức về ranh giới trong các mối quan hệ. Cho dù đối với trẻ em hay đối với chính bạn, giữ ranh giới là một yếu tố quan trọng. Mỗi chúng ta cần phải có trách nhiệm với chính mình, và CHỈ CÓ THỂ chịu trách nhiệm với chính mình. Hãy là một “con người có trách nhiệm hữu hạn” tỉnh táo.

Mua sách Trách Nhiệm Gia Đình Là Hữu Hạn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trách Nhiệm Gia Đình Là Hữu Hạn hiện được bán với giá tham khảo 84.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trách Nhiệm Gia Đình Là Hữu Hạn PDF

Trách Nhiệm Gia Đình Là Hữu Hạn Tác giả Lý Tuyết PDF

Tải sách Trách Nhiệm Gia Đình Là Hữu Hạn ebook MOBI

Trách Nhiệm Gia Đình Là Hữu Hạn EPUB

Trách Nhiệm Gia Đình Là Hữu Hạn full

Trách Nhiệm Gia Đình Là Hữu Hạn đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *